Top những mẫu xe Hyundai được ưa chuộng nhất tại Việt Nam năm 2020 17/09/2020

Grand i10, Accent, và SantaFe được coi là những mẫu ô tô rất được ưa chuộng của hãng xe Hyundai bằng việc thường xuyên góp mặt trong top xe bán chạy nhất tháng tại thị trường Việt Nam trong năm 2020.

Từ đầu năm 2020 đến nay, 3 cái tên Grand i10, Accent, và SantaFe của Hyundai hầu như đều góp mặt trong danh sách top những ô tô bán chạy nhất tháng tại Việt Nam. Có thể thấy Hyundai là hãng xe duy nhất góp mặt tới 3 cái tên trong danh sách xe bán chạy, điều mà các hãng khác chưa làm được.

Hyundai Accent ô tô bán chạy nhất tháng

Hyundai AccentHyundai Grand i10 còn thường xuyên xuất hiện ở vị trí cao trong top 10 ô tô đắt khách nhất Việt Nam trong tháng, thậm chí, có thời điểm Accent còn vươn lên dẫn vị trí số 1, vượt qua cả mẫu xe quốc dân Toyota Vios.

mau-xe-hyundai-duoc-ua-chuong-1

Năm 2020 Hyundai Accent Hyundai Grand i10 Hyundai SantaFe
Tháng 1 1 3 7
Tháng 2 2 3 7
Tháng 3 2 3 8
Tháng 4 2 5 -
Tháng 5 5 6 9
Tháng 6 5 7 10
Tháng 7 2 5 7
Tháng 8 2 5 10

Qua bảng thống kê cho thấy, thành tựu của Hyundai tại thị trường ô tô Việt Nam là rất đáng nể, chắc chắn hãng xe Hàn đã và đang khiến nhiều đối thủ ghen tỵ.

Hyundai Accent là một trong những cái tên tiêu biểu trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam, ngoài vua doanh số - Toyota Vios hay Honda City. Trong nhiều tháng qua, Accent liên tục giữ vững ở vị trí số 2, đây là một minh chứng rõ ràng cho thấy mẫu xe được nhiều khách Việt ưa chuộng như thế nào.

Hyundai Grand i10 rất được ưa chuộng trong phân khúc

Về Grand i10, đây là mẫu xe có tiếng trong phân khúc xe hạng A và cũng là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc với doanh số liên tục bỏ xa các đối thủ qua từng tháng.

mau-xe-hyundai-duoc-ua-chuong-2

Hyundai SantaFe

Dòng xe SantaFe của hãng xe Hàn cũng có độ "hot" không kém khi nhiều lần dẫn đầu phân khúc SUV. Vào tháng gần nhất, doanh số SantaFe còn gấp đôi các đối thủ như VinFast Lux SA2.0 hay Toyota Fortuner.

mau-xe-hyundai-duoc-ua-chuong-3

Cứ tiếp tục đà như vậy, rất có thể 3 mẫu xe này vẫn giữ vững phong độ và bảo toàn được vị trí trong danh sách top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng tại Việt Nam từ nay đến cuối năm 2020.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch