Trải nghiệm Hyundai Palisade VIP xịn xò không thua Mercedes 05/01/2021

Sở hữu khoang nội thất đẳng cấp Hyundai Palisade VIP 2021 tạo nên những trải nghiệm rất xa hoa, xịn xò không khác gì Maybach, đặc biệt là hành khách ngồi ở hàng ghế sau 

Được phát triển dựa trên cơ sở bản Calligraphy trước đó, Palisade VIP cũng có những thay đổi ngoại thất tương tự có thể kể đến như: mặt ca-lăng với lưới chắn hình tam giác mạ chrome sang trọng, bộ mâm 20 inch có thiết kế phức tạp, đèn soi mặt đất tích hợp dưới gương hậu và đèn phanh LED siêu rộng ở phía sau.

hyundai-palisade-vip-1

hyundai-palisade-vip-2

Tuy nhiên, sự khác biệt lớn của Hyundai Palisade VIP nằm ở cách bố trí và các trang bị tiện nghi ở bên trong cabin. Phiên bản này sở hữu một khoang nội thất đẳng cấp với rất nhiều tính năng trang bị được đầu tư nhằm nâng cao trải nghiệm cho hành khách ở hàng ghế sau.

hyundai-palisade-vip-3

Cụ thể, ở hàng ghế thứ 2 là cấu hình 2 ghế ngồi thuyền trưởng dạng băng ghế lớn với các miếng đệm có thể mở ra để đỡ đầu người ngồi. Bệ đỡ tay trung tâm được tích hợp thêm bảng điều khiển cảm ứng và 2 khay đựng cốc với chức năng làm nóng/lạnh. Ngoài ra, bệ đỡ này cũng có thể mở ra và chứa đồ, tích hợp đèn chiếu sáng và cổng sạc dành cho các thiết bị di động.

hyundai-palisade-vip-4

hyundai-palisade-vip-5

Bảng điều khiển hệ thống điều hòa hàng ghế thứ hai được tách rời, gắn ở phía sau bệ đỡ tay của hàng ghế trước. Xe còn có thêm chức năng làm mát hoặc sưởi ấm. Cổng sạc được đặt phía bên dưới.

hyundai-palisade-vip-6

Hai màn hình giải trí loại cảm ứng cỡ lớn đặt phía sau tựa đầu hàng ghế trước. Ngoài chức năng giải trí, hành khách có thể điều khiển một số chức năng khác, ví dụ như điều chỉnh đèn trang trí nội thất. Người ngồi ở vị trí bên phải dễ dàng gập/mở ghế phụ phía trước bằng nút bấm, gia tăng không gian để chân.

hyundai-palisade-vip-7

hyundai-palisade-vip-8

hyundai-palisade-vip-9

Đặc biệt, khay chứa đồ trên táp-pi cửa được tích hợp tính năng sạc không dây cho điện thoại thông minh là một chi tiết khá sáng tạo của hãng xe Hàn Quốc.

hyundai-palisade-vip-10

Tại Hàn Quốc, Hyundai Palisade VIP có sẵn cấu hình 6 chỗ ngồi, được giới thiệu với 2 phiên bản động cơ xăng và dầu. Động cơ xăng 3.8L cho công suất tối đa 295 mã lực và momen xoắn cực đại 355 Nm. Phiên bản còn lại là động cơ dầu 2.2L với hai con số tương ứng 202 mã lực và 441 Nm. Đi kèm với đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số tự động 8 cấp.

hyundai-palisade-vip-11

Giá bán dành cho phiên bản động cơ xăng khởi điểm từ 51,84 triệu won (~ 1,1 tỷ VND) và động cơ dầu khởi điểm từ 53,32 triệu won (~ 1,13 tỷ VND).


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch