Thêm “bàn tay vàng trong làng bốc biển”, bốc được biển số “cực đẹp” 34A-34567 13/11/2019

Chủ xe ô tô ở Hải Dương tiết lộ, ngay sau khi bốc được biển số đẹp đã có nhiều người liên hệ trả giá mua xe ô tô của anh rất cao.

bantayvang-tronglangbocbien-1

Biển kiểm soát 34A-34567 gây xôn xao dư luận

Chiều 12/11, mạng xã hội chia sẻ thông tin về một chủ xe ô tô ở Hải Dương bốc được biển số 34A-34567. Nhiều người cho rằng, đây là biển số “cực đẹp” và phải là người có “bàn tay vàng” mới may mắn bốc được biển số này.

Trao đổi với phóng viên, anh Bùi Trọng Quang (SN 1988, ở TP. Hải Dương), chủ nhân của chiếc xe ô hạng sang cho hay, hơn 15h chiều 12/11, anh đưa xe ô tô đi đến Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương thực hiện việc bốc biển số.

“Sau khi bốc được biển số 34A-34567 tôi thấy khá run vì không nghĩ mình bốc được biển số đẹp như vậy. Ngay sau đó, tôi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội và được rất nhiều người chia sẻ bài viết, gọi điện chúc mừng vì đã bốc được biển số “cực đẹp” này”, anh Quang nói.

bantayvang-tronglangbocbien-2

Anh Bùi Trọng Quang (SN 1988, ở TP. Hải Dương) bên cạnh chiếc xe ô tô mang 34A-34567

Theo anh Quang, khi anh đưa xe ô tô về nhà và đã có người gọi điện liên hệ hỏi mua lại xe ô tô của anh với giá 1,7 tỷ đồng nhưng anh từ chối bán. Trong khi đó, giá trị chiếc xe VinFast Lux SA2.0 anh Quang mua chỉ gần 1,2 tỷ đồng. Việc anh bốc được biển số trên là hoàn toàn ngẫu nhiên.

“Tôi rất chú trọng đến biển số xe ô tô, số điện thoại “độc”. Chính vì vậy, khi bốc được biển số xe ô tô đẹp như vậy mình đi giao dịch với đối tác sẽ cảm thấy tự tin hơn và sẽ mang lại may mắn cho bản thân”, anh Quang chia sẻ.

Chủ nhân của chiếc xe ô tô 34A-34567 cũng kể thêm rằng, tương lai, nếu có ai thích chiếc xe và biển số của anh và ngỏ ý trả giá cao hơn hiện tại anh cũng sẽ từ chối bán.

Trước đó, anh Trương Hoài Ân (SN 1994, trú tại Tân Uyên, Bình Dương) mua chiếc Mazda 3  với giá khoảng 700 triệu đồng và bốc được biển số 61A-666.66.

Cả anh Ân và đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đều xác nhận việc bốc được số này là hoàn toàn ngẫu nhiên. Sau đó, một số nguồn tin cho biết giá sang nhượng xe là gần 2 tỉ đồng. Vụ việc anh anh Ân bốc được biển số này và sang nhượng cũng gây xôn xao dư luận.

                                                                                                                                            Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch