Chuyên gia Trang Điểm Ngọc Mừng làm Trưởng Ban Giám Khảo cuộc thi “Ngôi sao Beauty BJ quốc tế'’ lần đầu tiên ở Việt Nam 15/11/2019

Chuyên gia Trang Điểm Ngọc Mừng được vinh dự mời làm Trưởng Ban Giám Khảo của cuộc thi “Ngôi sao Beauty BJ quốc tế 2019” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Cô cũng là vị giám khảo quyền lực của bộ môn Make Up.

“Ngôi sao Beauty BJ quốc tế 2019'’ là cuộc thi tìm kiếm chuyên gia truyền thông về làm đẹp, thông qua các phương tiện truyền thông SNS trên Internet để dẫn dắt người tiêu dùng và dẫn đầu xu hướng làm đẹp. Ra đời tại xứ sở Kim Chi, cuộc thi được tổ chức tại nhiều nước châu Á và tiếp tục đến Việt Nam. Tất cả những người đang làm trong lĩnh vực làm đẹp như chuyên gia make up, làm tóc, chăm sóc da, nail, MC , người mẫu chuyên về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, người mẫu nhí, và thông dịch viên chuyên ngành làm đẹp… đều có thể đăng ký tham gia. Đây hứa hẹn là một trong những sân chơi thú vị, mới mẻ và hấp dẫn, giúp những người đam mê và có tài năng trong lĩnh vực làm đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và tỏa sáng. Tại Việt Nam, Cuộc thi do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup tổ chức.

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-1

Chân dung của chuyên gia Ngọc Mừng

Chuyên gia Trang Điểm Ngọc Mừng được vinh dự mời làm Trưởng Ban Giám Khảo của cuộc thi “Ngôi sao Beauty BJ quốc tế 2019”. Cô cũng là vị giám khảo quyền lực của bộ môn Make Up.

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-2

Ngọc Mừng là chuyên gia có tiếng trong những năm gần đây với kỹ thuật làm đẹp được đánh giá rất cao. Vừa là một chuyên gia làm đẹp, chuyên gia Ngọc Mừng còn được biết đến trong vai trò là giảng viên trang điểm của FPT Poly K Beauty. Hiện tại, chị đang là CEO xinh đẹp của Mừng Happy Makeup Academy.

chuyengiatrangdiem-ngoc-mung-2

Chuyên gia Ngọc Mừng đến với nghề bằng đam mê, và trong suốt quá trình hoạt động làm việc, chị luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để  có được thành công với nghề. Chị tốt nghiệp khóa Giảng Viên Makeup Quốc tế (AEC) được công nhận tại các QG: Hàn Quốc, Nhật, Úc, Canada và Mỹ...Làm việc bằng cái tâm, sự nhiệt huyết và trách nhiệm, chuyên gia Ngọc Mừng dành được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo học viên và khách hàng. Chuyên gia tài năng này đang đào tạo rất nhiều học viên tại Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và trong số đó không ít học viên ra trường và có những thành công riêng trên con đường về làm đẹp. Chị cũng là Cộng tác viên Công ty Tổ chức Hoạt động Giải trí & Nghệ thuật VKStar.

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-4

Nhận chứng nhận phó ban Trang Điểm Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ VN từ Chủ tịch Diệu Hoa

Trải quá quá trình học tập, làm việc miệt mài, nhận được sự khẳng định về kinh nghiệm và chuyên môn, thương hiệu của chị cũng lọt Thương Hiệu Top 100 VN 2017. Tên của chị được xướng lên ở ngôi vị Á Quân Makeup Quốc Tế IPSN 2018. Với bề dày hoạt động tích cực, không ngạc nhiên khi chuyên gia Ngọc Mừng được nhiều sự kiện và cuộc thi uy tín mời làm ban giám khảo như BGK Makeup PMU 2018; P.Trưởng BGK Đại Hội Làm Đẹp Quốc Tế Super Beauty IPSN 2019; P.Trưởng BGK Chấm Thi Beauty ‘Ngôi Sao Thương Hiệu”.  

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-5

Tôn vinh sắc đẹp áo dài VN - Đài Loan

Các cuộc thi và sự kiện này quy tụ hàng nghìn chuyên gia của nhiều ngành làm đẹp trên thế giới trong đó không ít ngôi sao làm đẹp quốc tế tham gia thi đấu, áp lực với chuyên gia Ngọc Mừng là rất lớn khi đảm nhận vai trò ‘ghế nóng” tại cuộc thi làm đẹp uy tín này. Tuy vậy, bằng bản lĩnh của một người thầy đào tạo làm đẹp và nền tảng chuyên môn vững chắc, chuyên gia Ngọc Mừng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được BTC giao phó.

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-6

Nhà Tài trợ đồng hành Makeup “Bước Chân Việt”

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-7

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-8

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-9

truong-ban-giam-khao-cuoc-thi-ngoi-sao-beauty-bj-quoc-te-10

Lần này đến với  cuộc thi tìm kiếm “Ngôi Sao Beauty BJ Quốc Tế 2019”, chị đảm nhận vai trò là Trưởng Ban Giám Khảo của cuộc thi. Chia sẻ cảm nghĩ về cuộc thi lần này, chị cho biết : “Tôi rất vinh dự khi được mời vào cương vị Tổng trưởng giám khảo Make up của cuộc thi Beauty BJ 2019. Tôi rất vui và tự hào khi từng tham gia nhiều sự kiên lớn, đào tạo ra nhiều lứa học viên đoạt được nhiều giải thưởng VN và quốc tế. Cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng giáo nhiệm vụ chấm thi và biên soạn đề thi cùng Tổng cố vấn cao cấp Makeup IBBC Tere Ngoc chuyên gia đến từ Cenema Hollywood. Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò mà ban tổ chức đã bổ nhiệm. Tôi đã nhìn thấy cuộc thi hứa hẹn tầm cỡ quy mô chương trình lần này sẽ chuyên nghiệp và hoàng tráng hơn nữa . Chúc cuộc thi Ngôi Sao Beauty BJ Quốc Tế 2019 thành công tốt đẹp.”

Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch