Dư luận xôn xao “Táo Quân sẽ dừng chiếu sau 16 năm” 21/11/2019

Trưa 21/11, truyền thông xôn xao trước thông tin Táo quân 2020 sẽ không tiếp tục sản xuất sau 16 năm, mà thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới.


Đại diện VFC thông báo rằng: "VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12."

tao-quan-ngung-chieu-sau-16-nam-1

Trước thông tin trên của nhà đài, NSND Công Lý, người đồng hàng với Táo Quân suốt 16 năm với vai diễn “Cô Đẩu” chia sẻ: "Với tôi, chương trình Táo Quân hay còn gọi Gặp nhau cuối năm như là máu thịt. Độ tuổi 16 năm của chương trình không kém con gái đầu của tôi, và nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy. Và nếu không còn được diễn được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao.

Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn vì thời gian sẽ tinh chỉnh đời sống con người kể cả các chương trình văn hoá giải trí phục vụ con người."

tao-quan-ngung-chieu-sau-16-nam-2

tao-quan-ngung-chieu-sau-16-nam-3

Hình ảnh "Cô Đẩu" quen thuộc mỗi đêm Giao Thừa

Trước đó, trong cuộc họp báo ra mắt phim mới đây, khi được hỏi về khả năng sản xuất Táo quân 2020, Giám đốc VFC Đỗ Thanh Hải cho biết: "chúng tôi đang bàn".

Trước đó, hồi tháng 9, một số bức ảnh các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... cầm kịch bản và tập thoại cùng nhau đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bức ảnh hội tụ hầu hết những gương mặt quen thuộc khiến nhiều người tin rằng các nghệ sĩ đã rục rịch tập cho Táo quân 2020. Tuy nhiên, VFC cùng các nghệ sĩ đã lên tiếng giải thích đây chỉ là hậu trường tập luyện cho chương trình Táo quân diễn ra ở Cộng hoà Czech vào cuối tháng 9.

Sau 15 năm, chương trình Táo quân trở thành món ăn tinh thần được nhiều khán giả chờ đón đêm Giao thừa. Với sự thay đổi này có thể gây ra một số tiếc nuối cho nhiều người dân Việt Nam.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch