Học trò Minh Tuyết 2 lần đạt quán quân, á quân vẫn biến mất khỏi showbiz vì lí do này 17/11/2019

Hai lần đoạt quán quân, á quân tại các cuộc thi ca hát nổi tiếng, học trò Minh Tuyết chia sẻ lí do không xuất hiện trong thời gian dài.

Được khán giả biết đến từ ngôi vị quán quân chương trình "Ai sẽ thành sao" và cũng là giọng ca "khủng"- học trò Minh Tuyết, Phù Van Nam Hương lại bất ngờ mất hút khỏi showbiz ngay khi đang có nhiều cơ hội phát triển. Sau 1 năm từ thời điểm đăng quang, mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ tổ chức minishow riêng, trải lòng về lí do không mặn mà với showbiz và dự định sắp tới.

hoctrominhtuyet-1

Phù Vạn Nam Hương (phải) đạt giải quán quân "Ai sẽ thành sao 2019" cùng Phượng Vũ.

Chia sẻ về quãng thời gian sau đăng quang, Nam Hương cho biết dù đã kết thúc cuộc thi, "người thầy" Minh Tuyết vẫn quan tâm, cho cô nhiều lời khuyên, động viên cô nên hoạt động nghệ thuật mạnh dạn hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại quyết định hướng đi cho mình: "Chị Minh Tuyết cũng liên lạc và động viên tôi rất nhiều trên con đường nghệ thuật. Con đường đi của tôi cũng gặp rất nhiều chông gai và tôi đang tìm một hướng đi mới cho mình. Tôi sẽ cố gắng ra mắt sản phẩm mới để khán giả biết đến mình nhiều hơn. Hiện tại tôi thấy mình vẫn đang "dậm chân tại chỗ" vì cũng chưa có ca khúc nào phù hợp với giọng ca của mình".

hoctrominhtuyet-2

Nữ ca sĩ bất ngờ trở lại với minishow, khoe giọng hát live "khủng".

Một lí do khác khiến Nam Hương gần như "mất tích" hẳn sau khi có thành công đầu tiên với ca hát chính là nỗ lực thay đổi hình ảnh trong mắt khán giả. "Sau khi kết thúc chương trình, việc đầu tiên tôi làm đó chính là giảm cân. Việc này đã chiếm của tôi mất khoảng 1 năm. Vì tôi không có thời gian tập thể dục và phải chăm con nên trong 1 năm đó tôi phải ăn một chế độ rất khắc nghiệt". Đặc biệt, vì quá bận tâm đến ngoại hình, nữ ca sĩ nhiều lần ngất xỉu vì vừa đi hát vừa ăn kiêng chế độ nghiêm ngặt. Hiện tại, sau thời gian cố gắng, Nam Hương đã giảm được hơn 10kg và đã phần nào tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng.

hoctrominhtuyet-3

Ngoài ngôi vị quán quân "Ai sẽ thành sao", Nam Hương cũng từng đạt á quân cuộc thi "The Winner is 2014".

Trong lần bất ngờ trở lại này, nữ ca sĩ đã cover lại hàng loạt ca khúc hit của nhiều ca sĩ như: "Thằng điên", "Attention", "Winter wonderland"... Điều đặc biệt ở Phù Van Nam Hương chính là chất giọng ấn tượng, giọng hát vẫn không có gì thay đổi so với thời điểm cô được khán giả biết đến nhiều nhất. Chính điều này đã khiến cho lượng khán giả từng yêu mến Nam Hương qua các chương trình đều ủng hộ giọng ca này sớm trở lại.

hoctrominhtuyet-4

Phù Vạn Nam Hương của hiện tại, bà mẹ một con chỉ muốn ra sản phẩm, đi hát nhưng không màng đến showbiz.

Nhìn lại 1 năm rời showbiz dù được Minh Tuyết lẫn nhiều nghệ sĩ ủng hộ, nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Cá tính của tôi không được mạnh mẽ và bản lĩnh của tôi cũng không được cao nên tôi không muốn đi vào showbiz. Tôi chỉ muốn làm công việc gì đó nhẹ nhàng với một người ca sĩ như là đi hát, tìm kiếm những bài hát mới và ra sản phẩm thôi", Nam Hương cho biết không hề mặn mà với hào quang của showbiz.

Theo Loan Trần (Dân Việt)      


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch