Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 : Trần Thanh Mẫn Ra Mắt Bộ Sưu Tập Phoenix - Phượng Hoàng Lửa ấn tượng 25/11/2019

Sự kiện Junior Fashion Week 2019 đã diễn ra hôm 16/11/2019 tại thành phố Vinh, Nghệ An. Tuy nhiên sức nóng của BST Phoenix - Phượng Hoàng Lửa được NTK Trần Thanh Mẫn vẫn gây dư chấn không nhỏ trong giới mộ điệu thời trang.

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-12

Junior Fashion Week là một sân chơi, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp được diễn ra định kỳ tại thành phố Vinh, show Thu Đông 2019 lần này gồm có các NTK nổi tiếng đến từ Hồ Chí Minh, Hà Nội tham gia trình làng những BST mới nhất như NTK Vương Khang, Phương Hồ, Trần Thanh Mẫn, Tạ Ngọc Hoàng Lan… Nằm trong khuôn khổ chương trình Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019, NTK Trần Thanh Mẫn mang đến BST Phoenix - Phượng Hoàng Lửa, với những thiết kế ấn tượng trên sàn catwalk.

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-2

Chân dung NTK trẻ Trần Thanh Mẫn ( Ảnh do NV cung cấp)

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-3

Vedette Như Mai và Ngọc Diệp tự tin toả sáng trong các thiết kế của BST Phoenix

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-4

NTK Thanh Mẫn cho biết : “Khi định hình về bộ sưu tập, tôi muốn các thiết kế phải thật hiện đại cá tính mà vẫn đúng lứa tuổi các bé. Và BST ra đời, trên nền vải màu lửa đầy năng lượng, từ màu sắc trang phục đến kiểu tóc tôi đã thể hiện sự năng động và tinh nghịch đúng lứa tuổi các em.”

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-5

Mẫu nhí Nguyễn Đức Đăng cá tính trong một thiết kế lấy cảm hứng từ suit.

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-6

Mẫu Nhí Song Thảo tạo dáng chuyên nghiệp

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-7

Từ trang phục đến kiểu tóc được chăm chút kỹ lưỡng, nói lên ý đồ của BST. Các phụ kiện kết hợp vừa phải tạo nét cá tính mà không rối mắt

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-8

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-9

tran-thanh-man-ra-mat-bst-phoenix-junior-fashion-week-10

Hơn 30 thiết kế của BST Phoenix được trình bày bởi các mẫu nhí chuyên nghiệp đến từ khắp cả nước. Các bé có phần catwalk tự tin, khuấy động sân khấu, góp phần làm nên thành công của BST lần này.

NTK Trần Thanh Mẫn nhiều năm qua là cái tên sáng giá trong làng thời trang Việt. NTK Trần Thanh Mẫn - được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Huế mộng mơ, đam mê thời trang, Thanh Mẫn đã bắc tiến để học ĐH và tốt nghiệp chuyên ngành TKTT năm 2013.Với tâm hồn nghệ sĩ và nghị lực, bắt đầu từ con số 0 NTK 9X hiện đang sở hữu thương hiệu thời trang mang tên mình. Anh cũng đồng sáng lập thương hiệu thời trang CanaDesign. Vào nghề không lâu, nhưng vốn kinh nghiệm thời trang cũng không hề ít, Thanh Mẫn được biết đến bởi các bộ sưu tập ấn tượng được trình diễn qua nhiều mùa Viet Nam Fashion week, VietNam – Italy Fashion week, Viet Nam Junior FW, Lễ Hội Áo Dài - Festival Huế, Mới đây, NTK còn được vinh dự được tham gia và trình diễn BST Áo Dài tại Hàn Quốc trong Lễ Trao Giải Festival Awards Việt - Hàn 2019 … Mỗi bộ sưu tập ra mắt, NTK Thanh Mẫn đều để lại dấu ấn và điểm nổi bật riêng cho mình với phong cách trẻ trụng hiện đại, những thiết kế không quá cầu kỳ nhưng tỉ mỉ và có xen lẫn chút điên cuồng.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch