NKT Trần Thanh Mẫn: ‘Tôi rất có duyên với trẻ nhỏ’ 27/11/2019

Cùng nghe những chia sẻ của NTK trẻ Trần Thanh Mẫn với vai trò Giám khảo trong chương trình mới hàng đầu cho thiếu nhi

Cái tên Trần Thanh Mẫn đã không còn quá xa lạ với làng thời trang Việt Nam với những bộ sưu tầm mới lạ, ghi nhiều dấu ấn. Thế nhưng, người ta còn biết đến NTK trẻ này vì cơ duyên đồng hành cùng các bạn nhỏ trong những sân chơi vô cùng mới mẻ.

nkt-tran-thanh-man-co-duyen-voi-tre-nho-1

NTK Trần Thanh Mẫn trong vai trò Giám khảo của chương trình “The Best Style Award”

The Best Style Award” chính là một sân chơi như thế. Tôi đã từng tham gia nhiều chương trình thời trang cho thiếu nhi, lúc nhận lời làm Giám khảo của chương trình, tôi cũng chưa có một ý niệm gì. Khi tiếp xúc và làm việc với các bé, tôi thấy dường như có điều gì đó đem lại cho mình nguồn năng lượng mạnh mẽ. Cho đến giờ ngẫm lại, tôi thấy mình rất có duyên với trẻ nhỏ”, anh Mẫn chia sẻ.

Đến với The Best Style Award với vai trò Giám khảo đồng hành, Trần Thanh Mẫn không chỉ đem lại những chia sẻ mang tính chuyên môn về thời trang cho những người mẫu nhí, anh còn đóng vai trò là một nhân tố rất đặc biệt trong những chặng đua cuối của chương trình.

nkt-tran-thanh-man-co-duyen-voi-tre-nho-2

Các thí sinh của “The Best Style Award” trong những trang phục ghi đậm dấu ấn NTK Trần Thanh Mẫn

Hãy cùng chờ đón những phần thể hiện đầy màu sắc của các siêu mẫu nhí trong sân chơi thời trang mới mang tên: “The Best Style Award”.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch