NTK An ST và tình yêu lớn dành cho “The Best Style Award” 25/11/2019

Đảm nhiệm vai trò là một trong những Host “quyền lực” nhất tại chương trình “The Best Style Award”, Nhà thiết kế Nguyễn Duy An (An ST) đã dành trọn thời gian và tâm huyết của mình cho các siêu mẫu nhí.

An ST được giới thời trang đánh giá cao thông qua những bộ sưu tập gây nhiều tiếng vang, những show thời trang quốc tế uy tín và hơn cả là sự cống hiến tận tâm của anh dành cho ngành thời trang nói chung.

nkt-an-st-tinh-yeu-tai-the-best-style-award-1

NTK Nguyễn Duy An trở thành một trong những host “quyền lực” nhất tại “The Best Style Award”

Đến với “The Best Style Award”, NTK An ST được tiếp xúc và làm việc cùng rất nhiều những gương mặt mẫu nhí. Anh đặc biệt quan tâm đến đối tượng này bởi lẽ các con chính là đại diện cho tương lai của ngành thời trang Việt Nam. Duy An chia sẻ: “Khi đã xác định sống với nghề, nghĩa là phải dành trọn tình yêu cho nó. Giờ đây, An biết mình đã có 2 tình yêu to lớn, cho thời trang và cho các bạn nhỏ tại chương trình này.”

nkt-an-st-tinh-yeu-tai-the-best-style-award-2

Các siêu mẫu nhí diện trang phục của NTK An ST trong phần thi chụp cùng team

NTK trẻ cũng vô cùng hân hạnh tài trợ trang phục trong bộ sưu tập của mình cho các thí sinh tại vòng Bán kết chương trình. An hy vọng các con sẽ tiếp tục làm những bộ trang phục của mình được tỏa sang trên sân khấu. Ngoài ra khi là Host của “The Best Style Award”, An ST còn sở hữu những quyền đặc biệt, liệu anh sẽ sử dụng những quyền đó ra sao? Tất cả chỉ có tại chương trình “The Best Style Award”!

nkt-an-st-tinh-yeu-tai-the-best-style-award-3

An ST cân nhắc rất kỹ càng với từng lựa chọn của mình


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch