Phát động Mini game chống COVID-19 trên kênh Lotus của Bộ Y tế 18/08/2020

Ngày 18/8, kênh Lotus của Bộ Y tế phát động "Mini game Đẩy lùi COVID-19 – Rinh quà mê tít" nhằm hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng”. Hoạt động diễn ra từ ngày 18 – 25/8/2020.

mini-game-1

Mini game Đẩy lùi COVID-19- rinh quà mê tít trên mạng xã hội. 

"Mini game Đẩy lùi COVID-19" là hoạt động giải trí lồng ghép kiến thức về phòng, chống dịch COVID-19 giúp người dân dễ hiểu các thông tin về dịch bệnh; dễ tiếp cận đến nhóm thanh thiếu niên đang sử dụng mạng xã hội Lotus hiện nay; đồng thời hoạt động này đem đến cho cộng đồng những giờ giải trí lý thú, bổ ích trong thời gian giãn cách xã hội và cách ly tại nhà, tại nơi tập trung.

Để tham gia Mini game, người chơi truy cập link: https://challenge.lotus.vn/viet-nam-niem-tin-chien-thang, sau đó ấn vào hiển thị "Tham gia ngay" và quét mã QR code Lotus. Sau đó, người chơi tải app tại https://ltus.me/eQF, đăng ký tài khoản và bắt đầu trò chơi.

Mỗi người chơi sẽ có 10 phút để trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm. Người chiến thắng là người trả lời nhanh nhất và chính xác nhất các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra. Nếu người chơi có số câu trả lời đúng và thời gian trả lời bằng nhau, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những người chơi có số lượt chơi ít hơn và người tham gia trước.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng gồm một giải Nhất là máy lọc không khí Kangaroo và voucher mua hàng Lazada trị giá 1 triệu đồng; 3 giải Nhì là nước rửa tay khô và voucher mua hàng Lazada trị giá 1 triệu đồng. 10 giải phụ là nước rửa tay khô và voucher mua hàng Lazada trị giá 200.000 đồng.

Từ khi chính thức ra mắt vào ngày 15/3/2020 đến nay, kênh Lotus của Bộ Y tế đã có trên 11.000 người hâm mộ; trên 2 triệu người đăng ký theo dõi, nhận tin từng giờ để cập nhật tin tức. Các bản tin từ kênh Lotus Bộ Y tế còn chuyển tải trực tiếp tới 2,2 triệu người dùng truy cập thường xuyên. Kênh Lotus Bộ Y tế đã đăng tải và sản xuất các infographic, video hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19, các bài bài viết, ghi nhanh, nhật ký, chia sẻ kiến thức của các chuyên gia và y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

PV (tamnhin)    

https://tamnhin.net.vn/phat-dong-mini-game-chong-covid-19-tren-kenh-lotus-cua-bo-y-te-93392.html 


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch