Siêu mẫu Thanh Huyền tái xuất tại “The Best Style Award” 25/11/2019

Nữ siêu mẫu Thanh Huyền sau một thời gian vắng bóng tại các sân chơi thời trang nay đã trở lại và “lợi hại hơn xưa” trong chương trình “The Best Style Award”.

Xuất hiện lần đầu tại chương trình The Face Việt Nam, Nguyễn Thanh Huyền giờ đây đã không còn là một gương mặt người mẫu mới mà đã trở thành một Huấn luyện viên kỳ cựu tại các cuộc thi về thời trang tầm cỡ quốc tế và khu vực như Miss World Vietnam; Miss Global; Miss Poly,... Cô hiện nay cũng đang quản lý và đào tạo rất nhiều Hoa khôi, người mẫu, người đẹp.

sieu-mau-thanh-huyen-tai-xuat-tai-the-best-stle-award-1

Siêu mẫu Nguyễn Thanh Huyền trong vai trò Mentor tại chương trình “The Best Style Award”

Trong chương trình dành cho siêu mẫu nhí “The Best Style Award” lần này, Thanh Huyền sẽ cùng Bằng Dương trở thành các Mentor phụ trách huấn luyện các bé qua các vòng thi để tìm kiếm các gương mặt mẫu nhí phong cách nhất. Thanh Huyền tâm sự: “Ở các bé có một nguồn năng lượng rất tích cực và dồi dào, làm thế nào để phát huy được nguồn năng lượng ấy chính là nhiệm vụ của Mentor chúng tôi!”

sieu-mau-thanh-huyen-tai-xuat-tai-the-best-stle-award-2

Thanh Huyền cùng Bằng Dương hướng dẫn thí sinh của đội mình trong thử thách tại chương trình “The Best Style Award”

Bằng kinh nghiệm dồi dào và tình yêu với nghề người mẫu, Thanh Huyền chắc chắn sẽ cùng cộng sự và các thí sinh của đội mình làm nên những thành tích ấn tượng tại chương trình “The Best Style Award”.

sieu-mau-thanh-huyen-tai-xuat-tai-the-best-stle-award-3

Thanh Huyền là một HLV giàu kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch