The Best Style Award 2019 gương mặt á quân đêm chung kết chinh phục giám khảo và khán giả 11/12/2019

The Best Style Award 2019 đã trải qua các vòng loại với 4 tập ghi hình để chọn ra được 36 thí sinh xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng các Model nhí đã bắt nhịp rất nhanh và các con đã có những thể hiện chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả.

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-0

Sự xuất hiện của 36 thí sinh với màn nhảy cực chất mở màn cho đêm diễn

The Best Style Award 2019 là chương trình tìm kiếm gương mặt người mẫu nhí được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Các người mẫu nhí từ khắp nơi trên cả nước tham gia, quy tụ rất nhiều tài năng trẻ. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng các thí sinh đã bắt nhịp rất nhanh khi được các Mentor là những người mẫu chuyên nghiệp huấn luyện. Tuy, thời gian tập luyện rất ngắn nhưng sau mỗi tập ghi hình, các con đã có những bước đi vô cùng tự tin cùng với phong cách thể hiện thần thái của người mẫu chuyên nghiệp.

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-1

Các Mentor là những người mẫu chuyên nghiệp đã đóng góp vào thành công lớn của chương trình

Tham dự chương trình với thành phần ban giáo khảo là những gương mặt rất quen thuộc với công chúng như MC Hạnh Phúc, một gương mặt nổi tiếng của chương trình chuyển động 24h của đài truyền hình Việt Nam. Và đặc biệt phải kể đến là sự xuất hiện của hoa hậu- đại sứ thương mại Thổ Nhĩ Kỳ Lâm Diệu Linh. Lâm Diệu Linh chính là người đã xuất sắc giành chiếc vương miện danh giá nhất của cuộc thi Mrs. Vietnam Global 2019. Với nhan sắc, bản lĩnh và sự thể hiện vượt trội trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, thí sinh Lâm Diệu Linh đã chinh phục được toàn bộ Ban giám khảo và đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 - Mrs Vietnam Global 2019 tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 16/11/2019.

Sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 53kg và số đo 3 vòng 90-65-95cm, Hoa hậu Lâm Diệu Linh không chỉ có nhan sắc nổi bật mà còn có trí tuệ và tài năng đáng ngưỡng mộ. Hoa hậu Lâm Diệu Linh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang. Cô từng làm đại diện cho rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc như Velvizo, Organia, Prinsia… Hiện nay, Quý bà Lâm Diệu Linh đang giữ cương vị Giám đốc kinh doanh Công ty mỹ phẩm K&C, đại diện Thương hiệu Belux, Giám đốc kênh Live TV Media toàn cầu, Chủ tịch công ty CP Basil Việt Hàn và là người sáng lập thương hiệu thời trang Kali Việt Nam.

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-2

Hoa hâu Lâm Diệu Linh cùng những người mẫu nhí

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-13

MC Hạnh Phúc và các giám khảo

Với các phần trình diễn trang phục trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế, các thương hiệu nổi tiếng. Những tài năng nhí đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng và truyền tải được thông điệp của nhà thiết kế. Mỗi bước đi của các bạn nhỏ đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả tại đêm chung kết, và đặc biệt nhận được sự đánh giá rất cao của ban giao khảo. Và sau các vòng thi trình diễn ấn tượng cùng với sự làm việc công tâm của BTC, gưỡng mặt quán quân đã được ban tổ chức sướng tên với  Chiến thắng gọi tên :PHAN NGUYỄN HÀ PHƯƠNG cô bé 13 tuổi chiều cao 1m71 và có khuôn mặt của một hoa hậu cùng đôi chân siêu mẫu, Và các gương mặt Á Quân.

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-4

Gương mặt Á Quân 2 và Á Quân 3

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-5

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Khánh và gương mặt Quán Quân đêm chung kết

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-6

Những gương mặt góp phần tạo sân chơi bổ ý lý thú cho các em nhỏ

Với những thí sinh còn lại, mặc dù chiến thắng chưa gọi tên các em, nhưng đây thực sự là sân chơi bổ ích và đáng giá cho các bạn nhỏ. Nơi các em được thoả sức thể hiện phong cách và cũng là dịp để rèn luyện sự tự tin và nâng cao sự học hỏi để thêm những kỹ năng tích luỹ vào hành trang vững chắc cho tương lại. Tuy chưa cầm được trên tay chiếc cúp, chưa mang về được giải thưởng những với sự bày tỏ của nhiều phụ huynh đó là các con đã học được, đã tiếp xúc được và đã tiến bộ lên rất nhiều sau cuộc thi. Và một điều chắc chắn các em nhỏ sẽ còn rất nhiều cơ hội để có thể tiếp tục cọ xát, rèn luyện và toả sáng trong thời gian tới.

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-7

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-8

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-9

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-10

the-best-styles-award-2019-guong-mat-a-quan-dem-chung-ket-11


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch