Anh này, anh thích cưới cô gái còn trinh hay đã mất? 09/03/2020

Em thấy con trai thích cưới được những cô gái còn trinh nhưng lại muốn vợ mình phải giỏi "chuyện ấy".

“Anh này, anh thích cưới một cô gái còn trinh hay đã mất?”

Câu hỏi của Mai khiến Trung giật mình. Hai đứa từ khi quen biết đến quyết định ra giêng sẽ lấy nhau, tổng cộng thời gian cũng chưa được 6 tháng. Nhiều người cho rằng thế là nhanh nhưng Trung và Mai đều không còn trẻ nữa, Trung 33 còn Mai cũng đã gần 30 rồi. Tuổi này chắc cũng đủ chín chắn để qua 1, 2 lần gặp gỡ đã có thể linh cảm rằng mình có phù hợp với người kia hay không.

“Tai sao em lại hỏi anh như thế?”

“Tại em thấy con trai thường thích cưới được những cô gái còn trinh nhưng lại yêu cầu vợ mình phải giỏi trong chuyện giường chiếu.”

Nói thật là Trung chưa bao giờ dám hỏi xem Mai còn hay mất, trong quá khứ Mai đã từng yêu nhiều người hay chưa bởi với anh hiện tại và tương lai mới là quan trọng. Những câu hỏi kiểu còn, mất là những câu hỏi quá nhạy cảm. Có vẻ đàn ông thường hay luẩn quẩn những câu hỏi đó trong đầu nhưng lại sợ buột miệng nói ra sẽ bị đánh giá là ích kỷ và gia trưởng.

Bây giờ, để trả lời cho câu hỏi của Mai, nếu anh bảo anh thích cưới vợ còn trinh nhưng lỡ cô ấy đã mất trinh rồi thì sao? Còn một người vợ giỏi giường chiếu thì ai cũng muốn nhưng nếu thành thạo quá thì quả thật cũng khiến cho nhiều người sợ lắm chứ. Nếu trong trường hợp Mai vẫn chưa từng quan hệ mà anh nói anh thích lấy vợ giỏi chuyện đó thì sẽ càng khiến cho cô hoang mang vì quả thật, nếu chưa thử thì chưa thể nào khẳng định được là mình có giỏi trong chuyện đó hay không. Thế nên để trả lời cho câu hỏi này, thật quả là khó.

Thấy Trung phân vân không biết trả lời như thế nào thì Mai lại tiếp tục bày tỏ sự băn khoăn của mình:

- Em thấy nhiều cô gái khi lấy chồng về, chồng phát hiện ra họ đã quan hệ tình dục trước đó thì tỏ ra giận dữ. Cả cuộc đời sau này của những cô gái đó thật giống như địa ngục vì luôn bị chồng trì chiết, coi thường. Thậm chí nhiều trường hợp còn bị chồng trả về nhà mẹ đẻ. Có nghĩa là những người chồng này rất coi trọng chuyện trinh tiết. Thế nhưng hôm qua em lại đọc được một bài tâm sự của một chị gần 30 tuổi mới lấy chồng. Đêm tân hôn chồng phát hiện vẫn còn trinh thì đâm ra ngán ngẩm vì cứ nghĩ vợ tuổi này kiểu gì cũng phải quan hệ tình dục rồi. Giờ vợ nằm như khúc gỗ khiến anh ta chán nản chả muốn động vào người vợ nữa. Đúng là chả biết thế nào mà lần. Thế nên em muốn chúng ta rõ ràng trước khi lấy nhau để sau này không phải sống trong đau khổ.

Nhìn Mai đượm vẻ lo lắng, Trung phì cười. Lúc nãy anh còn phân vân thì bây giờ anh thấy câu trả lời đã quá rõ ràng. Vòng tay qua ôm lấy Mai, anh nhẹ nhàng:

“Mai này, anh chẳng biết anh muốn lấy một cô vợ còn trinh hay mất trinh, cũng chẳng biết anh có thích một cô vợ giỏi chuyện ấy hay không. Nhưng anh biết chắc chắn là anh muốn lấy em”.

Câu nói của Trung làm Mai thấy xúc động, cô ngả đầu tựa vào vai anh, một bờ vai thật vững chắc.

Theo Le Thi Nhu Thuy (Khampha.vn )    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch