Bé gái 15 tuổi nghi bị bố đẻ xâm hại tình dục trong thời gian dài 11/09/2020

Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt tạm giam C.V.T. (41 tuổi, trú tại huyện Yên Thế) để điều tra, làm rõ thông tin xâm hại tình dục con gái ruột trong thời gian dài.

Vợ chồng C.V.T. sinh được 2 người con gái, con đầu tên C.T.T.H., 15 tuổi, con thứ hai 11 tuổi. Đầu năm 2020, vợ T. phát hiện bị bệnh nặng, đến tháng 7/2020 thì qua đời.

Ngày 6-9, gia đình làm lễ cúng 49 ngày cho vợ T., lúc này cháu H. có nhiều biểu hiện bất thường nên người thân hỏi thì em H. kể lại việc bị bố xâm hại tình dục nhiều lần trong thời gian dài.

be-gai-15t-1

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương và công an. Theo H., từ tháng 7/2019, thời điểm mẹ cháu còn sống, cháu đã bị bố xâm hại tình dục. Sự việc này diễn ra nhiều lần, trong thời gian dài và lần cuối cháu bị bố quan hệ tình dục là ngày 4/9 vừa qua.

Hiện tại, đối tượng Cao Văn Trường (SN 1979, bố cháu H.) đã bị Công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ để phục vụ điều tra. Được biết, em H. nghỉ học từ năm lớp 6, sau đó ở nhà. Hiện, 2 chị em H. đã được ông bà ngoại đón về nhà để chăm sóc.

Sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, ngày 10/9, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo Hội LHPN huyện Yên Thế tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cháu H. Đồng thời, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cũng đã có văn bản đề nghị Công an tỉnh Bắc Giang, quan tâm, giải quyết vụ việc, bảo vệ quyền và lợi ích của cháu H. Nghiêm trị đối tượng phạm tội.

Đ.T (tamnhin)      

https://tamnhin.net.vn/be-gai-15-tuoi-nghi-bi-bo-de-xam-hai-tinh-duc-trong-thoi-gian-dai-94221.html


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch