Chồng quá xấu, vợ tìm người yêu cũ để sinh con cho đẹp 01/09/2021

Khao khát đẻ được con xinh mà chồng lại quá xấu, người phụ nữ lén lút ăn nằm với bạn trai cũ, có được 4 người con.

Theo Pulse Ghana đưa tin, một phụ nữ 34 tuổi ở Ghana mới đây đã viết thư cho chương trình radio tư vấn nổi tiếng của địa phương, mong được tư vấn về trường hợp "bất khả kháng" của mình, gây xôn xao dư luận. Theo người phụ nữ, chồng cô đối xử với cô vô cùng tốt, bản thân cô cũng cảm thấy hạnh phúc khi được chồng yêu và chiều chuộng hết mực. Thế nhưng, nhược điểm duy nhất của chồng cô là quá xấu. Bởi vì người phụ nữ luôn mơ về việc mình có thể sinh ra những đứa trẻ xinh đẹp nên cô không muốn có con với chồng.

Sau nhiều đêm vắt óc suy nghĩ, người phụ nữ quyết định tìm đến bạn trai cũ với hy vọng sẽ lấy được gen ngoại hình tốt của anh chàng. Cứ như vậy, mỗi lần gặp người yêu cũ để ân ái mặn nồng, người phụ nữ lại canh đúng thời kỳ rụng trứng và khuyến khích bạn trai cũ không sử dụng biện pháp an toàn. Đồng thời, trong thời gian này, cô cũng tránh gần gũi chồng quá mức để đảm bảo rằng đứa con mà cô ấy sẽ mang thai không phải là của chồng mình.

chong-qx-1

Ảnh minh họa.

Hiện, cô đã có 3 người con và đang mang thai cháu thứ 4 nhưng chỉ có một mình cô biết sự thật. Người chồng không hề biết rằng anh không phải cha ruột của những đứa con, bạn trai cũ của cô lại càng không bao giờ được biết. Chắc hẳn anh cũng bất ngờ được mình bị cuốn vào vụ việc phức tạp này.

Người phụ nữ cũng tiết lộ rằng chính vì bạn trai cũ có nhu cầu thân mật quá nhiều, cô không chịu đựng nổi nên cả hai mới chia tay, nhưng hiện tại, cũng nhờ tính "không bao giờ biết đủ" của anh chàng mà cô đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu "sinh con đẹp".

Song, ở đời không ai lường được chữ ngờ. Bí mật tưởng như vĩnh viễn bị chôn vùi của người phụ nữ có nguy cơ bại lộ. Theo người phụ nữ, chồng cô mới xin được visa Mỹ, có thể sẽ đưa cả gia đình sang Mỹ sinh sống, lúc đó sẽ tiến hành xét nghiệm ADN, điều này có thể sẽ phơi bày tất cả sự thật, vì vậy người phụ nữ gửi thư đến chương trình radio, hy vọng được tư vấn và tìm ra giải pháp cho tình huống khó xử này.

Sau khi tin tức về vụ việc lan truyền, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều mắng chửi người phụ nữ là đồ "không biết xấu hổ" và mong rằng sự thật nhanh chóng được phơi bày, người phụ nữ sẽ phải lãnh hậu quả.

Tuy vậy, cũng có những người bình tĩnh hơn, cho rằng bây giờ sự thật phơi bày, người khổ nhất sẽ là những đứa trẻ. Họ khuyên người phụ nữ nên nói thật với chồng mình trước khi quá muộn và tính đến tình huống xấu nhất.

Theo Tu Tuyen (Theo CNT) (Dan Viet)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch