Con gái nhìn video rồi bật khóc, tôi tới thì thấy cảnh tượng không thể tin 09/05/2020

Chẳng lẽ đàn ông có vợ đẹp con ngoan vẫn chưa cảm thấy đủ, phải đi “ăn vụng” mới cảm thấy cuộc đời thú vị hơn sao?

cgnvdbk-1

Tôi không hiểu, vạn lần không hiểu, tại sao anh có thể đánh đổi hạnh phúc của một gia đình chỉ để đến với một người đàn bà khác. (Ảnh minh họa)

Chuyện ngoại tình thời nay không phải là hiếm và bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều mong chuyện đó không xảy ra với gia đình mình. Thà rằng đàn ông khi đã chán vợ thì biểu hiện trực tiếp ra ngoài, đằng này có một số người bên ngoài vẫn tỏ ra là ông chồng hoàn hảo, nhưng sau lưng lại lén lút qua lại với người phụ nữ khác. Và còn gì đau đớn hơn, khi người phát hiện ra chuyện ngoại tình không phải là vợ mà lại là con cái của họ như câu chuyện của người phụ nữ sau:

"Chồng tôi đi đổ rác, con gái nghịch điện thoại, tôi thì đang đọc sách. Bỗng nhiên, tôi chợt nghe thấy tiếng khóc của con gái nên chạy vội ra xem xảy ra chuyện gì. Nhìn trên màn hình điện thoại con gái đang cầm, tôi choáng váng khi thấy chồng mình đang ôm người phụ nữ nào đó. Trong video đó, tôi còn thấy cảnh 2 người đang hôn nhau say đắm. Con gái tôi cứ ngồi đó khóc thút thít, tim tôi quặn thắt trước những gì mình vừa nhìn thấy, hóa ra tôi đã bị lừa dối bao lâu nay…

Tôi và chồng kết hôn cũng được 10 năm trời, chúng tôi quen nhau khi còn đang học đại học. Trước đây, tôi từng nghĩ rằng mình sẽ không lập gia đình, bởi lúc tôi 3 tuổi bố mẹ đã li dị. Sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình đã ám ảnh tôi rất nhiều năm trời, tôi không còn niềm tin vào thứ gọi là hôn nhân nữa cho tới khi gặp được người chồng hiện tại. Anh đối xử với tôi rất tốt và chân thành, giúp tôi quên dần đi nỗi đau gia đình tan vỡ.

Trong những năm qua, suốt từ lúc yêu nhau cho tới khi kết hôn, tôi quen với việc luôn có anh bên cạnh. Anh có thể trả lời bất kỳ cuộc gọi của tôi ở bất kỳ thời điểm nào, anh đi đâu làm gì cũng đều nói cho tôi biết. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thủy chung của anh cho đến khi xem được hình ảnh trong video kia.

Tôi dặn con gái không nói chuyện này cho bố biết, để mẹ xử lý, con bé có vẻ rất thắc mắc nhưng vẫn nghe lời tôi nói. Lúc anh đổ rác xong vào nhà lại, anh thoáng có vẻ ngạc nhiên khi thấy sắc mặt của 2 mẹ con, anh hỏi xảy ra chuyện gì mà con gái khóc vậy. Lúc này tôi chỉ có thể viện cớ con gái xem video cảm động quá nên khóc chứ chẳng có chuyện gì đâu. Anh không hỏi gì nữa và vào phòng ngủ bấm điện thoại.

Lúc này, tôi ngồi thừ người ra ghế, tôi bảo con gái đi ngủ sớm, mẹ còn có vài chuyện cần giải quyết. Những ngày sau đó, tôi vẫn tỏ ra bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Anh cũng chẳng tỏ ra nghi ngờ gì cả, vẫn quan tâm đến 2 mẹ con như mọi ngày, điều này càng khiến tôi cảm thấy ghê tởm con người của anh.

Tôi không hiểu, vạn lần không hiểu, tại sao anh có thể đánh đổi hạnh phúc của một gia đình chỉ để đến với một người đàn bà khác. Là ai đã chen chân vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của tôi, là anh tán tỉnh người phụ nữ kia hay cô ta chủ động tấn công. Những câu hỏi cứ liên tục xuất hiện trong đầu, tôi muốn hỏi thẳng anh rốt cuộc người phụ nữ kia là ai, nhưng lại sợ hãi cái kết cục như của bố mẹ tôi trước đây.

Tôi đã nếm trải cảm giác thiếu thốn tình cảm của một gia đình tan vỡ, tôi không muốn con gái mình phải chịu đựng cảnh đó. Tôi vẫn hy vọng anh chỉ là say nắng với người phụ nữ kia, vẫn coi gia đình là trên hết, nhưng mặt khác tôi cảm thấy mình khó lòng vượt qua sự ghê tởm khi nghĩ tới cảnh chồng mình ở bên người phụ nữ khác. Tôi không biết bây giờ phải lựa chọn như thế nào là tốt nhất, liệu rằng tôi có thể tha thứ để giữ gia đình này không nữa".

Theo Phan Hang - QQ (Dan Viet)       


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch