Nếu có những dấu hiệu này, vợ bạn đang giả vờ "lên đỉnh" 17/12/2022

Theo nghiên cứu của British Psychological Society Psychology of Women đăng trên trang Web Eurealert, người phụ nữ có thể giả vờ đạt cực khoái vì họ muốn kết thúc "cuộc giao ban" nhanh hơn.

chuyen-cg-1

Cô ấy có thể có những đợt "lên đỉnh" bất chợt nhưng nó thường không mấy khi xảy ra. (Ảnh minh họa)

Thông tin trên một trang báo cho hay, các nhà nghiên cứu từ Đại học Ryerson và Đại học St. Thomas ở Canada đã tiến hành nghiên cứu, phỏng vấn 15 phụ nữ (độ tuổi từ 19-28) đã từng có quan hệ tình dục ít nhất một năm về việc giả vờ lên đỉnh trong khi quan hệ.

Nếu người phụ nữ cho rằng mối quan hệ tình dục có sự đồng thuận giữa hai người thì sự giả vờ lên đỉnh là cách nhanh nhất để họ có thể kết thúc "chuyện yêu" khi mà điều này khiến họ cảm thấy "đau" hay cảm thấy khó chịu.

Mặt khác họ cũng muốn kết thúc mà không làm tổn thương người bạn đời hoặc đã chán sau khi cực khoái dường như không đến. Kết quả nghiên cứu cho thấy để thoát khỏi tình cảnh "khó chịu" khi yêu, họ có thể giả vờ đạt cực khoái.

Theo Emily Thomas tác giả của công trình nghiên cứu từ Đại học Ryerson-Canada, nhiều phụ nữ giả vờ đạt cực khoái theo cách nghĩ rất "tích cực" như là trải nghiệm thú vị nhằm biểu lộ sự phấn khích với người bạn đời, làm vui lòng người bạn đời hoặc cảm giác cùng nhau hưng phấn, kích thích.

Đó như là bằng chứng chứng minh rằng họ đang được hưởng thụ và giả vờ có cực khoái chính là cách hay nhất, tuy nhiên một số người giả vờ lên đỉnh khi mà chuyện yêu khiến họ cảm thấy khó chịu hay không như mong đợi.

Theo các nhà nghiên cứu, giả vờ lên đỉnh cũng như là một "chiến thuật" của người phụ nữ vì đây như là "phương tiện" giúp họ có thể kết thúc chuyện yêu mà đôi khi vẫn không gây "phiền toái" nào cho người bạn đời.

Để xem liệu "nửa kia" có đang diễn không bằng cách nhìn vào những dấu hiệu dưới đây. Và tốt hơn nữa là thử áp dụng các gợi ý để tìm ra cách để ứng xử để cải thiện tình trạng này.

Cô ấy lần nào cũng "lên đỉnh" nhanh như bạn

Với hầu hết phụ nữ, cần ít nhất 20 phút để đạt tới đỉnh. Nếu nhanh hơn khoảng thời gian đó, hãy "cẩn trọng" vì có thể đó là vì cô ấy đang muốn kết thúc nhanh.

Đột ngột "lên đỉnh" mà không có dấu hiệu gì báo trước

Nếu vợ bạn đang từ chỗ chẳng có tí mồ hôi nào, không hề kích thích và dường như cũng chẳng có hưng phấn gì bỗng lập tức ra vẻ đạt cực khoái, có lẽ nàng đang diễn. Cô ấy có thể có những đợt "lên đỉnh" bất chợt nhưng nó thường không mấy khi xảy ra. Thay vào đó, có thể nàng đang cố để diễn vai người vợ thỏa mãn.

Bạn không cảm nhận được

Tiến sĩ Kat Van Kirk, một chuyên gia trị liệu hôn nhân và tình dục, cho biết, khi một người phụ nữ thực sự đạt cực khoái, cô ấy không thể kiểm soát sự siết chặt của các cơ vùng âm đạo của mình. Nếu bạn không hề cảm thấy điều này, có lẽ nàng chưa đạt tới cảm giác thăng hoa thực sự.

Theo Phuong Nghi (t/h) (Gia dinh & Xa hoi)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch