Nhan sắc tàn tạ khi sinh nở, cô gái được chồng chuyển tiền tới tấp 'đền bù' 05/01/2022

Chia sẻ câu chuyện được chồng yêu thương, chiều chuộng, cô vợ khiến chị em dồn dập “xin vía”.

co-gai-xs-ss-11

Cô vợ tàn tạ nhan sắc khi mang bầu và sinh con

Mới đây, câu chuyện cô vợ bị xuống cấp trầm trọng nhan sắc khi mang thai, sinh nở được chồng bù đắp bằng cách chuyển khoản tới tấp khiến dân mạng xôn xao. Câu chuyện thu hút gần 40.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận khi đăng tải trong một group kín.

Người vợ có nick name Nguyễn Thị Thuỳ Dung viết: “Chồng mình không biết ngôn tình nhưng ổng biết ngôn tiền (ngôn ngữ của đồng tiền). Từ một bông hoa rực rỡ, mang bầu, sinh con, chăm con khiến mình từng có một khoảng thời gian chỉ nghĩ đến việc ly dị khi có một ông chồng quá khúc gỗ, không biết tình cảm, không biết ngọt ngào, càng vụng về trong hành động. Thế nên, lấy này bù kia, ổng chọn cách bù đắp lại cho mình một cuộc sống không để hai mẹ con phải lo nghĩ gì”.

Kèm theo đó là hình ảnh so sánh nhan sắc khác biệt trước và sau khi kết hôn của người vợ. Có thể thấy, cô vợ trước khi kết hôn xinh tươi, trẻ đẹp bao nhiêu thì sau khi sinh con tàn tạ bấy nhiêu. Kèm theo đó là hàng loạt ảnh chụp màn hình lệnh chuyển tiền của chồng. Người chồng cho vợ tiền vào những dịp đặc biệt như Tết Dương lịch, Tết Âm lịch… cho tiền vợ mua xe máy, mỹ phẩm, thẩm mỹ răng, mua bỉm sữa cho con… Số tiền mỗi lần chuyển khoản từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu.

Chia sẻ của cô vợ Thuỳ Dung khiến mạng xã hội trầm trồ. Các chị em nhân cơ hội này tới tấp “xin vía” được chồng yêu thương và chiều chuộng như vậy.

Nguyễn Thị Thuỳ Dung (sinh năm 1998, quê Đắk Lắk) là nhân vật chính trong câu chuyện này. Chồng cô là Võ Tiến Tài (sinh năm 1991), làm nghề stream game. Thuỳ Dung rất bất ngờ khi câu chuyện của mình nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

co-gai-xs-ss-2

Thuỳ Dung được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng

Dung tâm sự, thời điểm mang bầu, sinh con, cô bị sốc nặng khi nhan sắc của mình xuống cấp trầm trọng. Từ một cô gái trẻ trung mơn mởn, sự thay đổi nội tiết khi mang thai khiến da cô đen sạm đi, mụn mọc chi chít khắp gương mặt, thân hình béo mập sồ sề… Chồng cô nhiều lần trêu ghẹo ngoại hình của vợ, cho đến một ngày cô oà khóc nức nở vì tủi thân, chồng cô mới nhận ra sự vô tâm của mình.

“Anh ấy nhận ra sự nghiêm trọng của việc ngoại hình vợ bị tàn phá nên không bao giờ trêu ghẹo vợ xấu xí, béo phì nữa. Chồng bắt đầu cố gắng kiếm tiền để bù đắp cho mình. Đến tận bây giờ khi vóc dáng và khuôn mặt của mình đã cải thiện đáng kể, chồng vẫn động viên: “Anh sẽ gắng kiếm tiền cho vợ làm đẹp”, Thuỳ Dung chia sẻ.

Sau 3 tháng sinh con, Dung được chồng mua cho điện thoại xịn trị giá vài chục triệu đồng và từ đó trở đi, cô liên tục được chồng “bơm tiền” chi tiêu, xả stress. Riêng trong năm 2021, cô được chồng chuyển cho hơn 600 triệu đồng, chưa kể toàn bộ tiền chi tiêu trong gia đình, đi du lịch, biếu hai bên nội ngoại đều cho chồng cô chi trả.

co-gai-xs-ss-3

Nhan sắc hiện tại của cô nàng đã cải thiện hơn nhiều

Thuỳ Dung tâm sự, cô không có bí quyết đặc biệt gì để được chồng chiều chuộng như vậy. Cô chỉ duy trì một nguyên tắc trong hôn nhân là không ràng buộc và kìm kẹp nhau.

“Trước khi cưới, vợ chồng mình thống nhất với nhau tiền ai nấy giữ, toàn bộ tiền chi tiêu trong gia đình, đối nội, đối ngoại sẽ do chồng chi trả. Nhiều phụ nữ tự hào mỗi tháng chồng nộp lương cho vợ nhưng mình không nghĩ vậy. Mình muốn để chồng tự biết tính toán, miễn sao lo được cho vợ con. Tất nhiên, những khoản chi tiêu lớn chồng đều hỏi qua ý kiến mình trước.

Mình cũng không đặt nặng chuyện chồng phải giúp vợ việc nhà. Chồng mình đang trong giai đoạn gây dựng sự nghiệp, quá bận rộn. Việc nhà cửa đã có giúp việc lo, mình chỉ cần chăm con và chăm sóc bản thân thôi. Ngược lại, chồng mình cũng không đòi hỏi vợ phải thế này, thế kia nên mình thấy việc quá khắt khe với chồng là không cần thiết”, Thuỳ Dung nói.

Thuỳ Dung cũng không đặt ra nguyên tắc cụ thể trong cuộc sống hôn nhân. Cô để chồng thoải mái làm việc, gây dựng các mối quan hệ bạn bè, làm ăn. Cô chỉ đưa ra một điều kiện duy nhất với chồng là phải chung thuỷ.

“Mình luôn nói với chồng một câu: “Dù anh làm sai chuyện gì nếu biết hối lỗi em sẽ tha thứ. Duy nhất một điều, nếu anh để người phụ nữ khác xen vào hôn nhân thì không có cơ hội thứ hai. Anh tự suy nghĩ nặng nhẹ mà làm”. Đều là những người trưởng thành rồi, mình thấy ai cũng có bổn phận phải vun vén gia đình. Sẽ rất mệt mỏi nếu mình cứ phải chạy theo chồng, quản lý, soi xét, bới móc họ. Hãy cứ yêu bản thân mình đã”, Thuỳ Dung chia sẻ.

Theo Ha Nhien (Dan Viet)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch