Sau đêm tân hôn, cô dâu bị mẹ chồng gọi dậy quét dọn và cái kết bất ngờ 30/06/2022

Bị mẹ chồng gọi dậy quét nhà vào sáng sớm sau đêm tân hôn, cô dâu khó chịu rồi choáng váng khi phát hiện khắp nơi là tiền.

Theo thông tin đăng tải, cô Hiểu Tĩnh, ở Liên Vân Cảng, Giang Tô, đang ngủ ngon sau đêm tân hôn thì bỗng nhiên bị mẹ chồng gọi dậy quét nhà. Dù có chút khó chịu nhưng Hiểu Tĩnh vẫn rời khỏi giường, làm theo ý mẹ chồng.

Nào ngờ, khi đang quét, Hiểu Tĩnh phát hiện ra, khắp nơi đều là tiền, có một số ít là tiền mệnh giá lớn, còn đa số là tiền lẻ. Phát hiện này khiến Hiểu Tĩnh vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Mẹ chồng sau đó cũng giải thích cho Hiểu Tĩnh, việc gọi con dâu dậy quét nhà vào sáng sớm sau đêm tân hôn là phong tục truyền thống của địa phương, chỉ cần con dâu quét ra được bao nhiêu tiền thì số tiền này đề thuộc về con dâu.

co-hieu-tinh-1

Cô Hiểu Tĩnh quét được hơn 3 triệu đồng nhờ mẹ chồng ưu ái.

Cuối cùng, cô dâu mới Hiểu Tĩnh quét được 900 nhân dân tệ (khoảng 3,1 triệu đồng). Cười rất tươi, cô cho biết mình rất thích phong tục này.

Sau đó có thông tin cho biết, Hiểu Tĩnh là người từ An Huy gả đến Liên Vân Cảng, khoảng cách tương đối xa. Hiểu Tĩnh cũng đã bên chồng được 5, 6 năm trước khi cưới, có quan hệ tốt với mẹ chồng. Thông thường phong tục sẽ không đặt quá 100 tệ (khoảng 350 ngàn đồng) nhưng mẹ chồng nàng dâu có mối quan hệ tốt, mẹ chồng Hiểu Tĩnh rất thích con dâu, cũng hiểu rằng lấy chồng xa không dễ dàng, vì vậy đem nhiều tiền rải khắp nhà để con dâu vui vẻ.

Sau khi thông tin được tiết lộ, nhiều cư dân mạng đã không khỏi cảm thán: "Đúng là mẹ chồng nhà người ta", đồng thời chúc mừng Hiểu Tĩnh đã tìm được một nhà chồng tốt.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo Tu Tuyen (Theo SH) (Dan Viet)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch