Vợ lần nào đi shopping về cũng vội vã tắm, chồng theo dõi thì phát hiện sự thật 29/06/2022

Cái kết của câu chuyện ngoại tình này khiến ai cũng bất ngờ khi sự việc xảy ra theo một chiều hướng khác.

vo-nt-1

Ảnh minh họa.

Ngoại tình là một bi kịch đáng sợ nhất trong hôn nhân. Khi một người không thể kiềm chế được ham muốn của bản thân mà làm ra những chuyện trái với luân thường đạo lý, kết cục tất yếu sẽ dẫn tới gia đình tan vỡ. Thế nhưng, trong câu chuyện dưới đây lại có một cái kết không ai ngờ.

Tiểu Trần và Tiểu Vũ là một cặp vợ chồng bình thường sống ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Theo thời gian, những cảm xúc yêu đương ban đầu đã biến thành mắm muối gạo tiền trong cuộc sống thường nhật. Người chồng cho rằng, mặc dù cuộc hôn nhân như vậy không có cảm xúc mãnh liệt của tình yêu nhưng đó là nền tảng của một cuộc hôn nhân bền lâu. Thế nhưng, người vợ lại có suy nghĩ khác, cô vốn là người thích sự lãng mạn nên dần mất đi hứng thú với chồng.

Sau khi kết hôn một thời gian, Tiểu Trần dần quên đi việc tạo bất ngờ cho vợ. Anh cũng ít khi đưa vợ đi chơi như ngày trước. Điều này khiến người vợ chỉ biết tìm cách tự giải khuây một mình, cô thường xuyên rủ bạn bè đi mua sắm.

Cứ mỗi khi đi mua sắm về, người vợ vội vã vào nhà vệ sinh tắm rửa sạch sẽ. Cô nói rằng, mình đi bên ngoài nhiều, trên người bám bụi với mồ hôi nên rất khó chịu. Ban đầu, người chồng thấy rất bình thường nhưng càng ngày anh thấy có gì đó không ổn với vợ. Dù đi mua sắm hay đi đâu về, anh đều thấy vợ đang tắm. Dù vợ luôn lấy lý do cũ ra giải thích nhưng dần dần anh bắt đầu nghi ngờ.

Tiểu Trần không nghĩ vợ mình lại thích sự sạch sẽ đến vậy và không thể làm ngơ trước sự bất thường này nên lén đi theo xem cô đi đâu, gặp ai và mua gì.

Vào hôm đó, đáng nhẽ anh ở nhà nghỉ ngơi nhưng lại viện cớ đi làm thêm giờ. Người vợ nghe thấy vậy liền tỏ vẻ vui mừng, còn phàn nàn anh không đưa mình đi chơi nên muốn đi mua sắm một ít đồ. Thế là cô bắt đầu chải chuốt, ăn mặc đẹp, nhìn vợ như vậy anh cảm thấy có chút gì đó chua xót trong lòng.

Sau khi lén theo dõi vợ, Tiểu Trần thấy vợ đợi dưới sảnh một khách sạn 10 phút, sau đó có một người đàn ông bước tới chào hỏi. Tiếp theo, 2 người nhận phòng rồi dắt tay nhau lên lầu.

Nhìn thấy cảnh tượng này, anh hiểu ra tất cả vấn đề. Không kiềm chế được cơn giận, anh đi thẳng lên phòng vợ.

Khi anh xông vào phòng, lúc đó cả 2 vừa mới cởi đồ, vợ anh và người đàn ông kia hoảng hốt không biết phải làm sao. Anh lao vào đánh 2 người, cô vợ biết mình sai nên không dám chống trả, còn người đàn ông kia sức yếu hơn nên bị anh đánh tơi tả.

Sau khi bớt giận, Tiểu Trần nói với vợ và gã kia rằng, mình bị lừa dối như thế này nên 2 người buộc phải bồi thường danh dự. Anh yêu cầu 2 người phải bồi thường 80 nghìn tệ (278 triệu đồng) thì sẽ bỏ qua tất cả mọi chuyện. Thấy gã kia thờ ơ với yêu cầu của mình, anh không muốn bỏ qua mọi chuyện dễ dàng nên nói thẳng “nếu không giao tiền tôi sẽ tung video chuyện ngoại tình của 2 người lên mạng”.

Người đàn ông kia nghe vậy liền phản kháng, còn nói sẽ gọi điện cho cảnh sát, thà bị vạch trần hành vi sai trái của mình còn hơn bị người khác “nắm thóp” như vậy.

Không ngờ sau đó, người đàn ông kia tố cáo với cảnh sát thật và Tiểu Trần bị mời lên đồn cảnh sát.

Khi mọi chuyện được tường thuật lại cho phía cảnh sát, tất cả đều không ngờ chuyện ngoại tình lại xảy ra theo tình huống này. Mặc dù việc ngoại tình của vợ là sai trái nhưng hành vi này không bị cấu thành tội phạm. Ngược lại, hành vi đòi 80 nghìn tệ của Tiểu Trần được cấu thành tội tống tiền.

Tiểu Trần dùng đoạn video quay lại để đe dọa nhằm chiếm đoạt tiền bất hợp pháp từ người đàn ông ngoại tình với vợ mình. Theo phía cảnh sát, hành vi này cần phải bị trừng phạt trước pháp luật.

Trong một tình huống khác, giả sử sau khi Tiểu Trần phát hiện mình bị vợ lừa dối, anh ta có thể nhờ tới pháp luật để đề nghị việc ly hôn, phân chia tài sản và giành quyền nuôi con một cách hợp pháp. Tuy nhiên, sự nóng giận và thiếu khôn ngoan khiến anh tự biến mình từ nạn thân trở thành thủ phạm. Cuối cùng, anh bị phạt tù 3 năm, điều này khiến tất cả mọi người đều không ngờ tới.

Theo Phan Hang - Sohu (Dan Viet)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch