"Búp bê vạn người mê" Sharapova sắp cưới chồng, triệu fan tiếc hùi hụi 20/10/2021

Cựu tay vợt số 1 thế giới, Maria Sharapova đang có kế hoạch kết hôn với doanh nhân người Anh Alexander Gilkes ngay trong năm sau.

Mỹ nhân tennis Maria Sharapova đang lên kế hoạch sớm kết hôn với doanh nhân người Anh Alexander Gilkes ngay vào đầu năm tới. Đây là một sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của làng thể thao bởi tầm ảnh hưởng khá lớn của Sharapova với quần vợt thế giới.

shara-bb-slc-1

Sharapova sắp có cái kết đẹp với doanh nhân Alexander Gilkes

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với MSN, Sharapova đã tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới của mình. Ngôi sao người Nga cho biết đã tính tới việc lập gia đình nhưng ngày tổ chức cụ thể vẫn chưa được ấn định. "Tôi nghĩ với tình hình dịch bệnh hiện tại, rất khó để thực hiện được đúng với kế hoạch ban đầu. Có quá nhiều điều chưa chắc chắn và chúng tôi vẫn chưa quyết định được ngày cưới chính thức", Sharapova chia sẻ.

"Chúng tôi chưa nói về đám cưới vội vì điều đó sẽ giúp người thân và bạn bè của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Hoàn cảnh hiện tại rõ ràng chưa thích hợp và có một thứ gì đó ép buộc nếu tổ chức trong năm nay", "Búp bê Nga" cho biết thêm.

shara-bb-slc-2

Cặp đôi không ngại trao nhau những cử chỉ thân mật như chốn không người

Mối quan hệ của Sharapova và doanh nhân Alexander Gilkes bắt đầu từ năm 2018. Cả hai tỏ ra rất "tâm đầu ý hợp" khi thường xuyên đi du lịch vòng quanh thế giới. Cặp đôi đã đính hôn vào năm 2020, sau khi Sharapova nói lời chia tay sự nghiệp quần vợt.

Việc "thánh nữ" Sharapova chuẩn bị yên bề gia thất là một tin vui dành cho người hâm mộ quần vợt thế giới bởi cô xứng đáng với những gì nhận được sau một sự nghiệp tuyệt vời. Tuy nhiên, với nhiều fan nam, đây là điều khá buồn bởi thần tượng mà nhiều đấng mày râu quan tâm sẽ chính thức "theo chồng bỏ cuộc chơi".

shara-bb-slc-3

"Thánh nữ" quần vợt khiến triệu trái tim tan vỡ khi lên kế hoạch lập gia đình

Dẫu vậy, ở tuổi 34, Sharapova sẽ cần một sự ổn định trong cuộc sống và việc kết hôn với người bạn trai Alexander Gilkes chính là một cái kết đẹp cho cuộc tình đã kéo dài gần 4 năm. Trong sự nghiệp của mình, Sharapova đã giành được 5 danh hiệu Grand Slam (1 Australian Open, 2 Roland Garros, 1 Wimbledon và 1 US Open). Điều này giúp Masha trở thành một biểu tượng trong lịch sử làng quần vợt nữ.

Theo Viet Thanh (Tap chi Du lich TP.HCM)     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch