Choáng: Hạ gục Bi Nguyễn, "Nữ hoàng Muay" sắp trở thành vĩ đại nhất thế giới 14/11/2019

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khi không thể chơi theo đúng ý đồ, Bi Nguyễn đã trở thành "bàn đạp" thăng tiến của đối thủ.


Ý đồ không thành, Bi Nguyễn trở thành "bàn đạp" của đối thủ

Trong buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Việt Nam và cả những lần chia sẻ với giới truyền thông trước đó, nữ võ sĩ người Mỹ gốc Việt đều nói về việc sẽ đánh "địa chiến" để knock-out Stamp khi 2 người đối đầu ở ONE Championship hôm 8/11 nhưng trận đấu diễn ra không như cô mong muốn.

Biết rõ ý đồ của Bi, nữ võ sĩ 22 tuổi người Thái Lan đã không cho cô có cơ hội áp sát và thường xuyên tung ra những cú đá đầy sức mạnh để giải quyết tình huống.

ha-guc-bi-nguyen-11

Bi Nguyễn nhận cú đấm quá đau từ phía Stamp. Ảnh ONE Championship

Thậm chí trong một tình huống áp sát ở hiệp 1, chính Stamp mới là người quật ngã Bi Nguyễn xuống sàn. Gặp nhiều bất lợi khi đánh đứng và cả khi chơi "địa chiến" nên việc võ sĩ người Mỹ gốc Việt thua bằng tính điểm là một kết quả hợp lý.

Trước khi trận đấu diễn ra một số chuyên gia nhận định rằng kèo đấu giữa Bi Nguyễn và Stamp Fairtex là khá lệch, và chính màn so tài vừa qua đã chứng minh họ nói không sai. Thua Stamp, "Ong sát thủ" Bi Nguyễn sẽ phải thi đấu và chiến thắng nhiều hơn nữa để nhắm tới trận tranh đai vô địch MMA ONE Championship, còn Stamp đang hướng tới việc trở thành tay đấm vĩ đại nhất thế giới.

Theo MMA Asia, sau trận đấu vừa qua, Stamp đã có 3 chiến thắng liên tiếp khi đấu MMA và cô chỉ cần thắng 1 trận nữa để tranh đai vô địch ONE Championship. Hiện tại đả nữ 22 tuổi đang đi vào lịch sử MMA châu Á khi giữ cả 2 đai Kickboxing và Muay Thái của ONE, nếu cô giành được đai MMA sẽ có "hattrick" vô địch thế giới ở giải đấu số 1 châu Á, thành tích chưa có ai làm được.

ha-guc-bi-nguyen-2

Stamp đang giữ cùng lúc 2 đai vô địch võ thuật châu Á, sẽ đi vào lịch sử nếu giữ 3 đai vô địch. Ảnh ONE Championship

Hiện tại nữ võ sỹ Angela Lee đang là người giữ đai vô địch MMA châu Á. Nếu muốn đi tới trận tranh đai, Stamp sẽ phải đấu với 1 trong 2 đối thủ tiềm năng là Jihin Radzuan và Priscilla Hertati Lumban Gaol.

Sau sự kiện ONE Championship tại TP HCM, Bi Nguyễn đã chuyển về tập luyện tại một CLB võ thuật tại Việt Nam, cô cảm thấy hạnh phúc khi được luyện tập trên chính quê hương của bố mẹ. Đả nữ có biệt danh "Ong sát thủ" cũng bày tỏ sự tự hào khi được thi đấu với một người đang nắm giữ 2 đai vô địch thế giới ở đấu trường MMA số 1 châu Á.

Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)      


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch