Cực nóng Real Madrid đồng ý bán Varane cho MU với giá sốc, lộ thời điểm "chào sân" 26/07/2021

MU chuẩn bị hoàn tất thương vụ chiêu mộ trung vệ Raphael Varane của Real Madrid.

Varane đã trở lại Real Madrid tập luyện sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè nhưng tương lai của anh vẫn đang bị đặt dấu hỏi lớn. Trung vệ người Pháp đang bước vào năm cuối của hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu và đã nhiều lần từ chối gia hạn. MU nổi lên trở thành bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ 28 tuổi.

varane-1

Varane gần như đã là người của MU

Real Madrid hiểu rằng họ phải bán Varane ngay trong mùa hè này nếu không muốn mất trắng vào năm sau. Ban đầu, “Los Blancos” muốn thu về 72 triệu bảng đổi lấy sự ra đi của trung vệ người Pháp. Nhưng mới nhất, tờ Le Parisian của Pháp đưa tin MU đã đạt được thỏa thuận trị giá 39 triệu bảng sau cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp giữa hai câu lạc bộ vào ngày 25/7 vừa qua.

Có thông tin cho rằng thỏa thuận đang tiến triển tốt đẹp đến mức có thể hoàn tất trong vài ngày tới và Varane sẽ chính thức ra mắt cuối tuần này. Varane sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 hoặc 5 năm với đội chủ sân Old Trafford. Trung vệ người Pháp thậm chí đã liên hệ với một cơ quan ở thành phố Manchester, mục đích là để sớm ổn định cuộc sống mới cho gia đình của anh khi đặt chân đến Anh.

Nếu mọi thứ suôn sẻ và không có biến cố nào xảy ra, Varane sẽ trở thành bản hợp đồng thứ hai của MU trong mùa hè này sau Jadon Sancho, tân binh đến từ Dortmund trị giá 73 triệu bảng. Sự xuất hiện của trung vệ người Pháp được kỳ vọng sẽ là đối tác ăn ý với đội trưởng Harry Maguire ở trung tâm hàng thủ.

Trong khi đó, tờ Express cũng đưa ra dự đoán về số áo mà Varane sẽ khoác lên mình trong màu áo MU. Hiện tại, trung vệ người Pháp đang mặc áo số 5 tại Real Madrid nhưng số này hiện đang thuộc vệ đội trưởng Maguire, có nghĩa là Varane sẽ cần phải tìm một số khác.

Còn ở ĐT Pháp, Varane đang mặc áo số 4 nhưng số này cũng đã có chủ là Phil Jones, người đã không ra sân 1 phút nào cho “Quỷ đỏ” ở mùa trước và được cho sẽ chuyển đến Newcastle. Nếu trung vệ người Anh ra đi trước mùa giải mới, Varane nhiều khả năng sẽ được thừa kế lại.

Một lựa chọn khác dành cho Varane là số 24 hiện đang bị bỏ trống sau khi Timothy Fosu-Mensah ra đi vào tháng Giêng.

Sy Anh (Tạp chi Du lich TP.HCM)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch