ĐT Việt Nam nhận thưởng nóng tiền tỷ sau chiến thắng Malaysia 13/12/2021

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định thưởng nóng tiền tỷ cho ĐT Việt Nam sau khi đánh bại ĐT Malaysia với tỉ số 3-0.

dt-viet-nam-1

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng trước ĐT Malaysia

Tối 12/12, ĐT Việt Nam đã ra quân trong lượt trận thứ 2 tại bảng B AFF Suzuki Cup 2020 gặp ĐT Malaysia. Các cầu thủ của chúng ta đã giành chiến thắng tưng bừng với tỉ số 3-0. Những người lập công cho ĐT Việt Nam là Quang Hải 32', Công Phượng 36', Hoàng Đức 89'.

Với chiến thắng này, ĐT Việt Nam có 6 điểm, bằng điểm số với ĐT Indonesia và ĐT Malaysia nhưng đứng ở vị trí đầu bảng.

Theo thể thức của AFF Cup, trường hợp nhiều đội bằng điểm nhau, tiêu chí đầu tiên để phân định thứ hạng bảng đấu là kết quả đối đầu trực tiếp, sau đó mới xét đến hiệu số bàn thắng bàn thua. Chính vì vậy, ĐT Việt Nam xếp đầu bảng dù kém Indonesia hiệu số phụ (+5 so với +6).

Do chưa gặp Việt Nam hay Malaysia, Indonesia đành ngậm ngùi xếp nhì bảng, còn Malaysia xếp thứ hạng 3 do đã thi đấu 3 trận và hiệu số bàn thắng bàn thua chỉ là +3.

Sau trận đấu, Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn BĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng. Đây là phần thưởng động viên tinh thần cho các cầu thủ để tiếp tục phát huy những điểm mạnh và bay cao tại AFF Cup 2020, hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.

Các trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam ở vòng bảng AFF Suzuki Cup 2020 sẽ lần lượt gặp các đối thủ là ĐT Indonesia ngày 15/12 và ĐT Campuchia ngày 19/12, cùng khung giờ 19h30.

Theo Trieu Quang (Dan Viet)     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch