Ford Dealer tổ chức giải bóng đá miền bắc lần thứ nhất 21/11/2019

Ford là thượng hiệu ngày càng chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm được Ford Việt Nam cung cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Các dòng xe luôn chiếm lĩnh vị trí số 1 trong phân khúc như Ford Ranger, Ford Transit, Ford Ecosport, Ford Everest…đã chứng minh cho chất lượng sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng của Ford Việt Nam và đại lý.

Theo kết quả khảo sát chỉ số hài lòng (CSI) năm 2019 của tổ chức JD POWER, Ford xếp hạng cao nhất với 832 điểm, thực hiện tốt ở hai trong số năm yếu tố là khởi động dịch vụ và nhận xe. Mazda (824 điểm) đứng thứ hai với chất lượng dịch vụ được thực hiện đặc biệt tốt. Mitsubishi và Toyota cùng đạt được 823 điểm, xếp thứ ba trong danh sách này. Có được những thành tựu đó chính là sự nỗ lực của các đại lý trong hệ thống của Ford Việt Nam.

ford-dealer-to-chuc-giai-bong-da-mien-bac-lan-thu-nhat-2

Danh sách các đại lý khu vực miền bắc tham gia thi đấu giải bóng đá

 Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, trau dồi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng của tập thể cán bộ nhân viên của hệ thống đại lý Ford. Các đại lý Ford tại khu vực miền bắc đã phát động và tổ chức giải bóng đá lần thứ nhất năm 2019 từ ngày 23/11 đến hết ngày 24/11/2019. Với 11 đội bóng chia làm từng cặp để thi đấu loại trực tiếp, nếu sau 50 phút có tỷ số hoà sẽ thi đấu luân lưu 6m để phân định thắng thua (mỗi đội đá 5 quả). Và để chọn ra 6 đội vào vòng 2 chia thành 3 cặp để đá loại trực tiếp. Vòng 3 với 3 đội thắng trong vòng  2 sẽ vào bán kết cùng 1 đội xuất sắc nhất vòng 2. Cuối cùng là trận chung kết sẽ là 2 đội tranh giải nhất nhì để nhận những phần quà lưu niệm giá trị của ban tổ chức.

Sau đây là hình ảnh của các đội bóng của các đại lý khu vực miền bắc tham gia giải đấu!

ford-dealer-to-chuc-giai-bong-da-mien-bac-lan-thu-nhat-7

Các đại lý họp và bốc thăm chia bảng cùng chuyên gia đến từ Ấn Độ

ford-dealer-to-chuc-giai-bong-da-mien-bac-lan-thu-nhat-1

 Đại lý Thăng Long Ford

ford-dealer-to-chuc-giai-bong-da-mien-bac-lan-thu-nhat-2

Đại lý Hải Dương Ford

ford-dealer-to-chuc-giai-bong-da-mien-bac-lan-thu-nhat-3

Đại lý Thanh Xuân Ford

ford-dealer-to-chuc-giai-bong-da-mien-bac-lan-thu-nhat-5

Đại lý Hà Nội Ford

ford-dealer-to-chuc-giai-bong-da-mien-bac-lan-thu-nhat-6

Đại lý Thanh Hóa Ford

ford-dealer-to-chuc-giai-bong-da-mien-bac-lan-thu-nhat-8

Đại lý Hà Thành Ford

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tình thần rèn luyện sức khỏe của CBNV công ty, đồng thời tăng cường sự gắn kết và giao lưu giữa các đại lý. Đồng thời giúp các CBNV có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn, duy trì chỉ số hài lòng khách hàng CSI của FVL luôn vị trí số 1 và giúp khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc xe Ford thông minh an toàn.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch