"Gã điên UFC" McGregor lộ clip nóng, có con rơi: Soái ca hóa Sở Khanh? 14/02/2020

Từ hình ảnh đẹp một người đàn ông yêu vợ, thương con "Gã điên" McGregor bỗng hóa kẻ Sở Khanh.

Conor McGregor xuất phát điểm là một công nhân điện nước, anh trở thành một võ sỹ nổi tiếng hàng đầu UFC như ngày nay là nhờ người vợ Dee Devlin. "Gã điên" từng được bạn gái chu cấp hoàn toàn mọi kinh phí khi anh chập chững bước vào làng võ. Cô chăm lo từng li từng tí cho bạn trai và là hậu phương vững chắc giúp Conor nổi tiếng như hiện tại.

mc-gregor-1

McGregor từng bị tố có con rơi với 1 người phụ nữ khác

Đáp lại những công lao của cô vợ xinh đẹp, McGregor luôn chung thủy và chẳng có scandal anh dính líu với một cô gái nào đó. Khi "Gã điên" và vợ Devlin cùng cậu con trai đang sống trong hạnh phúc thì thông tin McGregor có con riêng với một cô gái người Anh khiến người ta ngã ngửa.

Cô gái có tên Terri Murray đã tuyên bố trên Instagram rằng, có qua đêm với McGregor vào năm 2017, sau hôm đó cô có bầu và hiện tại đã sinh ra một cậu con trai 9 tháng. "Tôi chỉ muốn chứng minh anh ta là bố của Clodagh và tôi không nói dối", Terri Murray tuyên bố với Conor McGregor hồi tháng 5/2019.

Bẵng đi một thời gian, khi vụ việc trên chìm vào quên lãng, mới đây hình ảnh soái ca của McGregor thêm một lần bị vấy bẩn khi clip quay cảnh "giường chiếu" của anh với một cô gái lạ xuất hiện.

Không rõ người trong video có phải là Conor McGregor hay không, cũng chưa xác định được thời gian video được quay là lúc nào, nhưng người trong clip có rất nhiều điểm giống với McGregor.

mc-gregor-2

Liệu "Gã điên" có giữ được người vợ xinh đẹp này?

Hiện tại, chưa xác định được danh tính người phụ nữ quay clip và cũng chưa có xác nhận chính thức về sự "góp mặt" của Conor McGregor, nhưng nếu điều này là sự thật thì "Gã điên" khó lòng giải thích với vợ.

Một số người hâm mộ chỉ ra trong clip không có hình xăm trên cánh tay trái của McGregor. Tuy nhiên, những người khác lại giải thích rằng camera trước trên điện thoại thường đảo ngược hình ảnh giống như chiếc gương nên đó chắc chắn là McGregor. Hiện phía Conor McGregor vẫn chưa lên tiếng chính thức sau khi clip ồn ào bị tung lên mạng xã hội.

Theo Q.H (Tong hop) (Kham Pha)     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch