HLV Lê Thụy Hải: HLV Park bắt đầu sợ thua, hết bài và đội tuyển chỉ gặp may 21/11/2019

Chia sẻ với các phòng viên, HLV Lê Thụy Hải cho rằng: Thầy Park đã bắt đầu sợ thua, không dám thay người. Ông Park chỉ còn từng đó mảng miếng sau tr.ận h.òa 0-0 của đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan trong tr.ận đ ấu trên sân vận động Mỹ Đình tối 19/11.

huan-lua-vien-park-bat-dau-so-thu-doi-tuyen-dang-gap-may-1

Theo HLV Lê Thụy Hải: Đội tuyển bóng đá Việt Nam chỉ đang may mắn

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 19/11 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 kết thúc với tỉ số hòa 0 – 0. Dù hai đội có nhiều cơ hội làm bàn, thế nhưng chưa đội nào có thể ghi bàn nâng tỉ số. Đây là một trận đấu khá khó khăn, ngoài việc bàn thắng của Bùi Tiến Dũng không được công nhận thì sự xuất sắc của th.ủ môn Đặng Văn Lâm đã giúp tuyển Việt Nam không phải nhận bàn thua.

huan-lua-vien-park-bat-dau-so-thu-doi-tuyen-dang-gap-may-2

Sau trận đấu chia sẻ với báo điện tử Dân Trí, HLV Lê Thụy Hải đã có những ý kiến riêng. Theo ông Lê Thụy Hải: Thầy Park đã bắt đầu sợ thua và không dám thử nghiệm cái mới nữa.

Nhận định của vị HLV Lê Thụy Hải: “Tôi thì vẫn giữ quan điểm thầy Park là một HLV giỏi. Tôi không muốn ph.ân tích lại trận đấu khi nó cũng xong rồi. Khán gi.ả thì ai cũng có ý kiến riêng của họ, mình nói gì thì họ cũng chỉ theo ý họ thôi.

Nhưng tôi nghĩ có lẽ là ông Park bắt đầu sợ thua rồi. Ông Park đang bị áp lực thành tích của liên đoàn và người hâm mộ nên đá thực dụng quá rồi.

Hồi đ.á Asian Cup gặp Nhật, Iran, Iraq, Việt Nam có căng cứng thế đâu. Chơi thanh thoát và cũng có thể làm nên chuyện nếu may mắn chứ không phải vừa đâu. Còn 2 trận vừa rồi gặp đội mạnh thì chúng ta chơi khác.

Ch.uệch ch.ọ.ac và căng cứ.ng lắm. Chủ y.ếu là ph.á chiê’n thuật đ.ối th.ủ rồi tìm cách phản công nhanh. Nói thật là 2 trận gặp UAE và Thái hôm nay chúng ta gặp may thôi.

Chuyện tuyển quân của ông Park thời gian qua cũng có nhiều bất cập, nhưng ông ấy là HLV, ông chọn ai là quyền của ông ấy miễn phù hợp với chiến thuật của ông. Nhưng rõ ràng ông Park đang bị á.p lực thành tích.

Ông đang muốn bảo vệ thành tích 2 năm qua của ông ấy nên ông không dám th.ử người mới. Nhưng nói thẳng ra là ông Park đang s.ợ thua. Tôi thì nghĩ ông chỉ đang thành công về chiê’n thuật thôi, còn về lối đá thì không còn hay nữa rồi. Phải nói thế cho công bằng”.

huan-lua-vien-park-bat-dau-so-thu-doi-tuyen-dang-gap-may-3

Ông Lê Thụy Hải cho rằng, nếu không có những thay đổi mang tính chiến thuật ở những trận đấu tới thì chiê’n thuật phòng ngự của HLV Park Hang-seo sẽ bị bắt bài.

“Hai năm qua cũng chỉ những cầu thủ đó, có lẽ ông Park cũng chỉ còn t.ừng đó mảng miếng thôi. Càng sợ thu.a thì ông Park càng th.ực d.ụng, b.óng đ.á vậy rất chán, cầu thủ không còn được thoải mái chơi bóng nữa thì mất hết sáng tạo. T.uấn A.nh trận với UAE còn đáng xem, nhưng trận này phải lùi về sâu thì lại không hay nữa. Cả 3 lần thay người hôm nay của ông P.ark cũng không hay và suýt bị Thái Lan khai thác được. Cũng may là Thái Lan bây giờ cũng s.ợ th ua nên không dám đánh vỗ mặt như lúc trước. Nếu Th.ái L.an liên tục duy trì sức ép như 10 phút cuối trận thì họ hoàn toàn có thể th.ắng trận hôm nay.”

huan-lua-vien-park-bat-dau-so-thu-doi-tuyen-dang-gap-may-4

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam vẫn đang giữ vững vị tr.í đ.ầu tiên trên bảng G

HLV Hải cho rằng: Đối thủ có thể tập trung vào vị trí của Duy Mạnh, Trọng Hoàng và Việt Nam sẽ khó ch ống cự lại được, nhất là với những đối thủ m.ạnh như UAE hay Malaysia. Kết thúc buổi chia sẻ, ông cho rằng: “Hai năm qua cũng chỉ những c.ầu th.ủ đó, có lẽ ông Park cũng chỉ còn từng đó mảng miếng thôi. Càng sợ thu.a thì ông Park càng thực dụng, bóng đá vậy rất chán, cầu thủ không còn được thoải mái chơi bóng nữa thì mất hết sáng tạo. Tu.ấn A.nh trận trước còn rất đáng xem, nhưng trận này phải lùi về sâu thì lại không hay nữa.”


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch