HLV Park Hang-seo dính tin đồn phản cảm khi về Hàn Quốc 30/12/2019

HLV Park Hang-seo đã có thời gian quay trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi và thăm gia đình dịp Tết dương lịch, và tại đây HLV người Hàn đã dính những tin đồn phản cảm, không chính xác.

Khi trở về Hàn Quốc mà thầy Park lại bị một bộ phận truyền thông nước này tung những tin đồn ác ý. Rất nhiều youtuber đã khẳng định thầy Park có mâu thuẫn lớn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và phải về nước với hai bàn tay trắng. Điều này đã khiến HLV trưởng của ĐT Việt Nam vô cùng bức xúc.

hlv-park-hang-seo-dinh-tin-don

HLV Park Hang-seo nhận nhiều tin đồn ác ý

Mới đây, đích thân thầy Park đã đính chính những thông tin sai lệch này với nhà báo Jong Ang Il của trang news.joins.com: "Tôi không xem Youtube nhưng biết các tin đồn qua người thân. Tôi nào có mâu thuẫn gì với VFF, vậy mà người ta đồn tôi bị trục xuất khỏi Việt Nam với hai bàn tay trắng.

Nếu đấy chỉ là các tin đồn lặt vặt thì cũng thôi, nhưng khi chúng lan rộng, tôi lo ngại sẽ làm xấu đi mối quan hệ giữa Việt Nam với Hàn Quốc, gây tổn hại cho nhiều người. Vì vậy tôi mới phải qua đây để trình bày, mong những hiểu nhầm được đính chính kịp thời".

Không chỉ ở Hàn Quốc, mà ngay tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng là nạn nhân của trào lưu Tiktok. Có nhiều video trên MXH này đã tung tin thất thiệt khi cho rằng thầy Park hay đội trưởng Quế Ngọc Hải đã qua đời gây nên sự bức xúc với người hâm mộ.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam làm việc trước Tết Nguyên đán. Chia sẻ về mục tiêu trong năm 2021, nhà cầm quân Hàn Quốc đã cho biết: "3 mục tiêu lớn của chúng tôi là vòng loại World Cup, SEA Games và AFF Cup".


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch