Kyrgios công khai người tình, chia tay “Sharapova mới” có ngay "Nữ hoàng" 24/07/2020

Nick Kyrgios công khai cuộc tình mới sau khi chia tay nữ VĐV xinh đẹp người Nga.

Nick Kyrgios bị người ta coi là "Trai hư" của làng tennis khi thể hiện những điều ngang ngược trên sân đấu, cũng như phát biểu ngông cuồng hậu trường. Bên cạnh đó, lối sống của tay vợt ngôi sao người Australia khiến dư luận phải nhiều lần bàn tán.

kyr-1

Bạn gái mới của Kyrgios là một cô nàng bốc lửa

Khi mối tình giữa Kyrgios và tay vợt xinh đẹp được ví như "Sharapova mới" của nước Nga, Anna Kalinskaya tan vỡ chưa lâu, mới đây trên mạng xã hội "Trai hư" 25 tuổi đã công khai bạn gái mới. Chia sẻ mới đây của Nick Kyrgios chỉ ngắn gọn: "Đây là nữ hoàng của tôi".

Trước đó, tay vợt 25 tuổi đăng tải một bức ảnh với một thông điệp khoe bạn gái mới: "Chiara Passari, hạnh phúc được tìm thấy". Bạn gái của Kyrgios là một cô gái có khuôn mặt và thân hình khả ái, tuy nhiên danh tính của cô nàng vẫn còn là một bí ẩn.

Kalinskaya là người chủ động chia tay Kyrgios, dù không nói xấu về bạn trai nhưng nhiều người tin rằng cô đã bị tay vợt người Australia phản bội. "Trai hư" Kyrgios từng nói: "Tôi không cảm thấy vấn đề gì khi hai người yêu nhau, rồi ghét nhau, dẫn tới chia tay. Nói một cách nghiêm túc, ngoài bạn gái, tôi còn rất nhiều mối quan hệ với các cô gái khác".

kyr-2

Kyrgios tôn vinh bạn gái mới là "nữ hoàng"

Hiện tại, Kyrgios đang tìm thấy hạnh phúc với Passari, người hâm mộ hy vọng tay vợt Australia sẽ tập trung thi đấu thay vì bị phân tâm bởi chuyện tình cảm, tuy nhiên chẳng ai có thể ép được "Trai hư" phải làm điều gì.

Tay vợt 25 tuổi hiện tại đang có mặt ở Mỹ, anh hướng tới giải Citi Open, tuy nhiên do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp nên sự kiện này đã phải hủy bỏ. Kyrgios sẽ chờ sự kiện Washington DC diễn ra vào ngày 14/8, giải đấu mà anh giành chức vô địch vào năm ngoái.

Theo Q.H (Tong hop) (Kham Pha)       


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch