M.Tyson lao vào định đấm Mayweather: Phút giây hiếm có, phản ứng lạnh người 10/11/2019

Mayweather từng cho Mike Tyson thấy mình không phải dạng vừa khi đôi bên chạm mặt nhau hồi năm 2015.


Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 16:04 PM (GMT+7)

(Tin boxing) Mayweather từng cho Mike Tyson thấy mình không phải dạng vừa khi đôi bên chạm mặt nhau hồi năm 2015.

Sự kiện: Floyd Mayweather, Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ, Boxing

Chuyện hai tượng đài của làng quyền Anh là Mike Tyson và Floyd Mayweather không ưa gì nhau là điều ai cũng rõ, đặc biệt là sau phát biểu “vạ miệng” của Mayweather cho rằng mình giỏi hơn huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali.

tyson-1

Tyson chạm mặt Mayweather hồi năm 2015

Tyson sau đó đã độp lại “đâu ra đấy”, cho rằng Mayweather “bị ảo tưởng”. “Nghe này, nếu hắn ta bảo rằng mình tiệm cận Muhammad Ali, hắn ta phải tự mình đưa được các con đến trường. Hắn ta không thể làm vậy mà còn kêu mình vĩ đại ư? Sự vĩ đại không phải là để bảo vệ mình khỏi mọi người, mà là được chấp nhận bởi mọi người. Hắn ta nhát như thỏ đế”, Tyson phát biểu.

Tờ Daily Star của Anh mới đây đã tìm lại được một đoạn video thú vị từ năm 2015, khi bộ đôi này gặp nhau ở một sự kiện WBC được tổ chức tại Las Vegas. Mayweather, khi đó đang là nhà vô địch hạng bán trung và hạng dưới trung, bắt tay tất cả mọi người trên sân khấu, kể cả với Mike “Thép”.

Tuy nhiên điểm nhấn của cuộc gặp gỡ này chính là cách Tyson tiếp cận Mayweather. Võ sỹ lắm tài nhiều tật này giả vờ lao vào thực hiện một cú móc tay  sở trường. Tuy nhiên Mayweather thể hiện bản lĩnh khác người của mình khi không hề có một chút giật mình hay phản ứng thụ động nào. Anh cười rất tươi và bắt tay đàn anh, sau đó cả hai ôm nhau.

Các CĐV thực sự ấn tượng với phản xạ của Mayweather và bày tỏ bằng các bình luận dưới video: “Anh ta không chớp mắt, cứ như đóng băng vậy”, “Mấy con nai chẳng hề chớp mắt khi chiếc xe tải sắp đâm chúng”, “Anh ta thậm chí còn chẳng kịp để chớp mắt”.

Hiện tại dù đã treo găng, Mayweather vẫn có sức hút lớn. Năm ngoái, anh từng bỏ túi 9 triệu USD chỉ sau hơn hai phút thượng đài tại Nhật Bản, khi hạ knock-out võ sĩ chủ nhà Tenshin Nasukawa. Mới đây, võ sĩ người Philippines, Manny Pacquiao đã tập luyện cùng Jack Ma và đưa ra lời thách đấu với Floyd Mayweather.

                                                                                                         Theo Minh Đức (Khám Phá)


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch