Messi cùng đồng đội có nói gì trước tuyên bố chấn động của Barca? 06/08/2021

Siêu sao Lionel Messi trở thành tâm điểm của sự chú ý sau tuyên bố chia tay của Barcelona. Tuy nhiên, chân sút người Argentina cùng các đồng đội vẫn giữ sự im lặng tới đáng sợ.

Siêu sao Lionel Messi vừa chính thức "đường ai nấy đi" với đội chủ quản Barcelona. Thông tin khiến cả thế giới rung chuyển khi tất cả đã nghĩ tới một cuộc tái hợp sau mùa hè của đôi bên. Những rào cản về quỹ lương tại La Liga đã phá hỏng mối tình kéo dài 21 năm của Messi và Barca. Giờ đây, tất cả chỉ còn là quá khứ và lịch sử bóng đá đã bước sang một trang mới ngay từ thời điểm này.

messi-rbc-1

Báo chí thế giới náo loạn sau tuyên bố chia tay Messi của Barca

Dù vậy, người hâm mộ vẫn cảm thấy khó tin khi Messi cùng các đồng đội tại Barca đã không đưa ra bất cứ một thông điệp nào khi cả thế giới sôi sục những mối quan tâm về họ. Sau khi Barca đưa ra thông báo trên trang chủ cũng như mạng xã hội, sự chú ý đổ dồn về Messi cũng như những "chiến hữu" của anh tại đội chủ sân Nou Camp.

Hiện tại, sau thông báo của "gã khổng lồ" xứ Catalunya, chưa có bất cứ ngôi sao nào của đội 1 Barca công khai lên tiếng trên mạng xã hội. Với những cầu thủ hoạt động tích cực trên Instagram và Twitter, điều này khiến dư luận thực sự khó hiểu.

messi-rbc-2

Messi cùng các đồng đội vẫn giữ sự im lặng khó hiểu

Không có lời chia tay hay phản ứng nào liên quan tới việc Messi chia tay Barca và tất cả đang theo dõi diễn biến tiếp theo của vụ việc. Nhiều nguồn tin khẳng định các cầu thủ Barca đang quá sốc trước thông tin mà đội bóng chủ quan đưa ra.

Bởi vậy, họ muốn xác nhận thêm thông tin cũng như muốn có một cuộc họp nội bộ nhằm làm rõ sự việc. Rõ ràng, nội bộ Barca đang trải qua một cơn bão thực sự rất lớn trước sự ra đi của người đội trưởng huyền thoại.

Viet Thanh (Tap chi Du lich TP.HCM)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch