Mike Tyson cho hổ ở biệt thự 138 tỷ đồng vẫn bị cắn nhập viện 11/05/2021

Mike Tyson gặp họa vì nuôi chú hổ trong căn biệt thự 138 tỷ đồng.

Chuyện nuôi hổ của Mike Tyson lắm gian truân. Thường người ta sẽ nuôi hổ trong lồng sắt, tuy nhiên Tyson lại coi loài vật này như thú cưng. Võ sĩ 54 tuổi nuôi hổ ngay trong nhà, ước tính mất 4.000 USD/tháng cho việc ăn uống và cần 100.000 USD/năm cho bảo hiểm.

mike-tyson-1

Tyson nuôi hổ trong biệt thự suốt 16 năm

Trong suốt 16 năm nuôi hổ, Mike Tyson đã chi khoảng hơn 2,3 triệu USD (khoảng hơn 53 tỷ đồng). Chú hổ còn được sống trong biệt thự Maryland có giá trị lên tới 6 triệu USD (khoảng 138 tỷ đồng). Yêu thương chiều chuộng chú hổ như vậy nhưng cây viết Johnell Gipson của Cheatsheet từng cho biết Tyson bị hổ cắn tới mức phải nhập viện.

"Tôi có nuôi một con hổ, tên nó là Kenya và nó nặng khoảng 250 kg. Tôi nuôi nó khoảng 16 năm. Khi có tuổi nó trở nên khó tính, và trong một lần như vậy nó đã cắn vào tay tôi", Mike tiếp lộ với GQ.

Về căn biệt thự Maryland,  tờ Dailystar cho biết giờ đây khối tài sản này thuộc quyền sở hữu của Monica Turner (vợ cũ Tyson).

Vào năm ngoái, người phụ nữ này đã bán với giá rẻ hơn 2 triệu USD, tuy nhiên vẫn chưa có khác mua lại nơi này. Biệt thự rộng 1.700m2 có 7 phòng ngủ, 11 phòng tắm, phòng tập thể dục, phòng game, hồ bơi, phòng chơi piano và các sân thể thao...

Ngắm nhìn căn biệt thự từng được Mike "thép" sở hữu

mike-tyson-2

mike-tyson-3

mike-tyson-4

mike-tyson-5

Theo Q.H (Tong hop) (Dan Viet)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch