Mỹ nhân bóng chuyền 1m97: Đập bóng như “tên lửa” 06/03/2020

Nữ VĐV bóng chuyền 20 tuổi sở hữu chiều cao ấn tượng, có khả năng đập bóng cực mạnh.

Zehra Gunes, nữ tay đập 20 tuổi là một VĐV bóng chuyền xuất sắc của Thổ Nhĩ Kỳ. Cô cao 1m97, nặng 82 kg chơi ở vị trí phụ công, hiện đang đầu quân cho CLB Vakıfbank Istanbul, chơi tại giải bóng chuyền nữ quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

bong-chuyen-1

Zehra Gunes có những cú đập lên tới trên 80km/h

Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới gần 2m, dù chơi ở vị trí phụ công song người đẹp 20 tuổi là mũi ghi điểm chính khi cô chơi bóng cho Vakıfbank Istanbul hay tại đội tuyển quốc gia.

Sau khi cùng U23 Thổ Nhĩ Kỳ giành chức vô địch U23 thế giới 2017, tay đập 20 tuổi được đôn lên đội tuyển quốc gia, và cô gái này đã cùng Thổ Nhĩ Kỳ giành HCB giải Nations League và HCB giải vô địch bóng chuyền nữ châu Âu 2019.

Với sức bật 3m09 (tấn công), Zehra Gunes thường xuyên có những cú đập cực mạnh lên tới hơn 80km/h tại hai biên, sẵn sàng bật nhảy đập bóng nhú hay kết thúc sau vạch 3m. Gunes bật tại chỗ lên tới 2m55, giúp cô trở thành lá "chắn thép" khi phòng ngự trên lưới.

Ở tuổi 20, Gunes có đầy đủ các yếu tố để trở thành một ngôi sao bóng chuyền trong tương lai. Sắc đẹp giúp cô nhận được sự thu hút của truyền thông, và tài năng là thứ để cô gái 20 tuổi chinh phục tất cả mọi người.

Theo Q.H (Tong hop) (Kham Pha)      


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch