Nóng nhất thể thao sáng 23/8: Usyk đút túi 40 triệu bảng sau khi thắng Joshua 23/08/2022

Usyk đã đút túi khoảng 40 triệu bảng sau chiến thắng trước Joshua.

Usyk đút túi khoảng 40 triệu bảng sau khi thắng Joshua

Sau trận đấu boxing giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk, số tiền thù lao trả cho mỗi bên đã được công bố. Theo đó Usyk sẽ nhận tới 40 triệu bảng sau chiến thắng của anh, bao gồm 33 triệu bảng thù lao trả trước và gần 9 triệu bảng cho bên thắng cuộc.

o-u-t-40trba-1

Oleksandr Usyk bảo vệ thành công cả 4 đai boxing trước Anthony Joshua

Tay golf chuyển giới gây phẫn nộ vì định dự giải golf nữ

Dư luận đang tranh cãi gay gắt sau khi PGA Tour nhận được đề nghị xin được thi đấu tại các giải golf dành cho nữ của tay golf Hailey Davidson, một người đàn ông chuyển giới. Davidson đã từng thi dấu với tư cách một tay golf nam trước khi làm phẫu thuật chuyển giới năm 2015 và năm ngoái Davidson trở thành tay golf chuyển giới đầu tiên giành một chức vô địch golf chuyên nghiệp.

Ricciardo công khai quan hệ với con gái cựu sao F1

Daniel Ricciardo mới đây đã chính thức công bố mối quan hệ của anh với cô Heidi Berger, con gái của cựu tay đua F1 Gerhard Berger. Mối quan hệ giữa họ đã bị đồn từ hồi năm ngoái nhưng giờ mới được xác nhận sau khi Ricciardo đăng ảnh mình chụp cùng Heidi trong kỳ nghỉ tại Mỹ. Cô Heidi hiện đang là sinh viên của đại học New York và cô chung sở thích lướt sóng với bạn trai.

Tiger Woods và McIlroy quảng bá serie golf “Sân vận động”

Trong bối cảnh loạt giải golf LIV do Saudi Arabia đang thu hút một loạt tay golf lớn nhảy sang, mới đây PGA Tour công bố Tiger Woods và Rory McIlroy sẽ đứng đầu chiến dịch quảng bá loạt giải golf mang tên “Stadium Series”. Đây là một loạt giải golf được tổ chức trong các sân vận động lớn có sự kết hợp với công nghệ để tạo nên trải nghiệm đặc biệt cho khán giả. Dù vậy loạt giải golf này sẽ chỉ diễn ra vào năm 2024.

Theo Q.D (Tong hop) (Tap chi Du lich TP.HCM)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch