Nóng nhất thể thao sáng 27/6: Tsitsipas nghi Nadal "tung hỏa mù" trước Wimbledon 27/06/2022

Tsitsipas cho rằng Rafael Nadal cố tình "tung hỏa mù" với tuyên bố vừa bình phục chấn thương bàn chân trước thềm Wimbledon 2022.

Tsitsipas nghi Nadal "tung hỏa mù" trước Wimbledon

Trả lời phỏng vấn AFP, Stefanos Tsitsipas cho rằng các tay vợt nên đề cao cảnh giác với Rafael Nadal ở Wimbledon 2022 dù trước đó, "vua đất nện" tuyên bố anh chỉ vừa bình phục chấn thương bàn chân.

"Chúng tôi đã quen với việc Nadal nói rằng không thể thi đấu rồi giành vô số Grand Slam và danh hiệu khác. Các đối thủ cần phải cẩn trọng. Khi anh ta nói rằng mình không thể thi đấu hay có vấn đề ở chân, đó mới là lúc tôi cảm thấy anh ấy trở thành mối đe dọa lớn nhất, kiểu như tâm lý học nghịch đảo vậy".

27-6-tttt-1

Jack Paul thách Tyson Fury cược 1 triệu USD cho em trai

Vào ngày 6/8, Jack Paul sẽ có màn so găng với Tommy Fury, em trai của Tyson Fury tại New York (Mỹ). Để cổ vũ tinh thần Tommy, Tyson Fury khẳng định anh sẽ đặt cược 100.000 USD vào "cửa" em trai giành chiến thắng.

Không phải dạng vừa, trên Twitter cá nhân, Jack Paul lập tức mỉa mai số tiền cược này quá ít, đồng thời kêu gọi nhà vô địch WBC hạng nặng tăng tiền cược lên... 1 triệu USD để thể hiện độ chịu chơi và lòng tin dành cho cậu em trai.

Amir Khan không mặn mà trở lại với boxing

Trên Sky Sport, Amir Khan khẳng định anh "không có nhu cầu trở lại với boxing". Cựu võ sĩ người Anh tuyên bố từ giã sàn đầu vào đầu năm nay sau trận thua knock-out đại kình địch Kell Brook, sau đó thường xuyên xuất hiện với tư cách chuyên gia bình luận boxing cho các đài truyền hình.

Sếp cũ F1 động viên con trai huyền thoại Schumacher

Bernie Ecclestone, cựu Giám đốc điều hành F1 đã kêu gọi đội đua Haas kiên nhẫn hơn với Mick Schumacher. Con trai huyền thoại Michael Schumacher từng gây tiếng vang ở các giải đua nghiệp dư, vô địch F3 (2018) lẫn F2 (2020) nhưng chưa giành được thành tích đáng kể nào suốt 2 mùa giải thi đấu ở F1.

Theo Do Anh (Tong hop) (Tap chi Du lich TP.HCM)     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch