Talkshow đặc biệt ĐT Việt Nam đấu UAE: Thầy Park tính kế giành 3 điểm như thế nào? 14/11/2019

Trong quá trình gây dựng đế chế thành công cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo thường có những chiến thắng mang tính kỳ tích với các đội bóng Tây Á. Điều này từng được thể hiện ở các cấp độ U23, Olympic hay cả ĐTQG.


quang-hai-1

ĐT Việt Nam quyết thắng trên sân nhà

Dĩ nhiên, “Những ngôi sao vàng” có thể còn thua kém về đẳng cấp so với Iran và Iraq. Nhưng các đội còn lại của khu vực này như Qatar, UAE, Syria, Bahrain, Yemen… rõ ràng Quang Hải và các đồng đội không hề e ngại khi chạm trán.

Trước các đội bóng đến từ Tây Á, ĐT Việt Nam thường khắc chế đối thủ bằng lối đá tốc độ, khéo léo và tập trung khai thác vào những điểm yếu của đối phương để giành kết quả tốt nhất. Thậm chí, đoàn quân của Park Hang Seo cũng sẵn sàng chơi trên 100% sức mạnh và luôn có sẵn sự tự tin cao độ.

Nhà báo Phạm Tấn cho rằng hiện tại điểm khác biệt lớn nhất của lứa cầu thủ dưới thời ông Park chính là sự tự tin. Chính vì có sự tự tin nên ĐT Việt Nam dám chơi sòng phẳng với các đối thủ mạnh hơn trong khu vực và châu lục. Sự tự tin cũng giúp các cầu thủ phô diễn 1 cách tốt nhất trình độ năng lực của mình.

Về cầu thủ có thể gây đột biến ở trận đấu sắp tới, nhà báo Phạm Tấn cho rằng Văn Toàn có thể là cầu thủ tạo nên sự khác biệt. Bởi cầu thủ này có tốc độ, có kỹ thuật, có ý thức hỗ trợ phòng ngự, và đặc biệt là sự hiểu nhau với các đồng đội đã chơi lâu năm như Công Phượng hay Quang Hải.

Chia sẻ về cách thức chuẩn bị vô cùng kỹ càng và chu đáo của HLV Park Hang Seo trước các đối thủ, nhà báo Phạm Tấn hé lộ nhiều câu chuyện thú vị, ví dụ như việc chiến lược gia Hàn Quốc nghiên cứu băng hình các đối thủ ngay tại căn hộ mình ở như thế nào, hay câu chuyện về việc tạo một lớp cỏ cao và dày ở sân Mỹ Đình để hạn chế sức mạnh của Malaysia ở lượt đấu trước ra sao...

Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện mang tính chuyên môn cao mà nhà báo Phạm Tấn cùng BLV Minh Hải sẽ gửi tới độc giả trong chương trình talkshow đặc biệt trước trận Việt Nam gặp UAE vào 20h tối nay.

Với thiên thời địa lợi nhân hòa, 3 điểm sẽ giúp cho ĐT Việt Nam tiến một bước dài trong hành trình ghi danh vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)          

     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch