Trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore nguy cơ bị hoãn 02/12/2019

Trận đấu vòng bảng tiếp theo giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore tại SEA Games 30 diễn ra tại Philippines có nguy cơ không thể diễn ra, vì ảnh hưởng của thiên nhiên.

Tối qua 1/12/, sau trận đấu kịch tính với U22 Indonesia, và dành chiến thắng 2-1, các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu tiếp theo đối đầu U22 Singapore. Đây là trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp của U22 Việt Nam, nếu giành chiến thắng trước Singapore, chúng ta có đến 99% giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, trận đấu này có thể sẽ bị hoãn.

hoan-tran-dau-u22-viet-nam-u22-singapore-1

Lý do dẫn đến sự lo ngại này có thể đến từ các tác động của tự nhiên. Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn, một cơn bão lớn có tên Kammuri với sức gió lên đến 180km/h sẽ đổ bộ vào phía nam đảo Luzon. Thời gian đổ bộ dự tính rơi vào khoảng thời gian từ trưa đến chiều ngày 3/12, ngày mà U22 Việt Nam thi đấu với U22 Singapore.

Tâm bão Kammuri sẽ nằm ở phía nam đảo Luzon, nhưng hoàn lưu bão sẽ bao trùm toàn bộ đảo, gây ra mưa to, gió mạnh dữ dội. Đây là cơn bão được dự báo mạnh và có thể đạt tới cấp độ siêu bão (typhoon) ngay khi đã vào đất liền.

hoan-tran-dau-u22-viet-nam-u22-singapore-2

Việc thời tiết xấu cùng ảnh hưởng của bão sẽ ít nhiều cản trở đến các nội dung ngoài trời tại SEA Games, trong đó có bóng đá.

Theo chia sẻ của BTC nước chủ nhà, việc hủy bỏ hoặc hoãn vẫn còn đang được cân nhắc. BTC nước chủ nhà Philippines không loại trừ khả năng này, mọi thông tin mới nhất về việc hoãn hoặc rời lịch thi đấu sẽ được cập nhật nhanh nhất.

Theo Tinnhanhonline


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch