U22 Việt Nam loại Martin Lo, giảm quân số trước thềm SEA Games 18/11/2019

Tiền vệ Martin Lo là một trong những cầu thủ U22 Việt Nam bị loại khi đội di chuyển vào TP.HCM trước thềm SEA Games 2019.

Từ danh sách 27 cầu thủ, huấn luyện viên Park Hang-seo và ban huấn luyện đã gút danh sách xuống còn 18 người. Hầu hết cái tên trụ lại đều đang chơi ở V.League.

Ba cầu thủ hiếm hoi đá ở giải hạng Nhất vẫn hiện diện là Lê Ngọc Bảo (CLB Phố Hiến), Nguyễn Hữu Thắng (CLB Huế) và Ngô Hồng Phước (CLB An Giang).

u22-viet-nam-loai-martin-lo-1

Martin Lo không trụ lại được ở danh sách cuối cùng của U22 Việt Nam. Ảnh: Minh Chiến.

Trong số những người bị loại, trường hợp Martin Lo để lại nuối tiếc. Cầu thủ Việt kiều là hạt nhân trong mùa giải ấn tượng của CLB Phố Hiến ở giải hạng Nhất. Anh cũng là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân và khả năng dứt điểm tốt. Điểm yếu của Martin Lo là thể lực và kinh nghiệm chinh chiến quốc tế hạn chế.

HLV Park Hang-seo sẽ còn rút gọn danh sách U22 Việt Nam một lần nữa trước thềm SEA Games. Ngoài 18 cầu thủ này, ông Park còn 4 tuyển thủ U22 ở đội quốc gia là Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Cộng thêm 2 tuyển thủ quá tuổi, quân số đội U22 vẫn khá đông.

Điều lệ SEA Games chỉ cho phép ông Park mang 20 cầu thủ tới dự giải, trong đó được phép có 2 cầu thủ quá 22 tuổi. Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng... đang là những ứng viên cho vị trí này.

Đội bóng di chuyển vào TP.HCM chiều 18/11, tập trung tại đây ít ngày trước khi lên đường sang Philippines hôm 22/11. Đội sẽ hội quân cùng HLV Park Hang-seo và nhóm tuyển thủ quốc gia trước thềm SEA Games. Mục tiêu của ông Park và các học trò tại đại hội là giành tấm Huy chương Vàng bóng đá nam đầu tiên trong lịch sử.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch