Hành trình trở thành đơn vị phân phối rượu vang hàng đầu 16/11/2019

Rượu vang hiện nay đã trở thành thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam. Đặc biệt, khi dịp Tết đang đến gần thì thị trường rượu vang lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong thị trường cung cấp rượu ngoại đó, thì Topruouvang nổi lên như 1 hiện tượng, địa điểm phân phối hàng đầu.
dia-diem-phan-phoi-ruou-vang-nhap-khau-hang-dau-1

Hành trình của đơn vị phân phối rượu vang hàng đầu

Top rượu vang được thành lập vào năm 2010. Ra đời trong thời điểm kinh doanh qua internet tại Việt Nam còn non trẻ, thị trường còn khó khăn.

 Trong quá trình phát triển, Top rượu vang luôn mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng hơn là kênh phân phối các thương hiệu rượu vang danh tiếng. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Top rượu vang. Qua đó, Topruouvang luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.

dia-diem-phan-phoi-ruou-vang-nhap-khau-hang-dau-3

 Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Top rượu vang còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

 Top rượu vang cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

 Mục tiêu với khách hàng

 Hiện nay, Top rượu vang đang phân phối các thương hiệu rượu vang danh tiếng trên thế giới như: Rượu vang FMontes, San Marzano của Ý, Château Lagrange …

 Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Top rượu vang hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.

dia-diem-phan-phoi-ruou-vang-nhap-khau-hang-dau-4

 Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Top rượu vang trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các khách hàng lựa chọn Top rượu vang là địa chỉ mua rượu vang đáng tin cậy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lịch vực kinh doanh và nhập khẩu rượu vang; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, am hiểu về rượu; cùng quy trình bảo quản chuẩn quốc tế, các sản phẩm đến với khách hàng đều có giấy chứng nhận xuất xứ, kèm giấy đảm đảo; nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

dia-diem-phan-phoi-ruou-vang-nhap-khau-hang-dau-2

Nếu bạn đang băn khoăn: Mua rượu vang chính hãng, uy tín tại đâu? Hãy liên hệ với Topruouvang để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng và đưa ra các gợi ý phù hợp với nhu cầu của khách.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Topruouvang - Đơn vị phân phối rượu vang nhập khẩu uy tín
  • Địa chỉ: Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy - Hà Nội

Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch