Tem độc lạ mừng năm mới 2022, vừa mở bán đã hết veo 09/01/2022

Hôm thứ Sáu (7/1), SingPost tại Singapore đã tung ra bộ tem chào Xuân Nhâm Dần. Rất nhiều người đã nỗ lực săn lùng những con tem giới hạn mang hình con Hổ trong năm nay.

Những con tem hình Hổ năm nay là một phần của chuỗi 12 con giáp bắt đầu từ năm 2020 với năm Tý (con Chuột). Hổ là con vật thứ ba trong 12 con giáp theo Âm lịch của nhiều nước châu Á.

con-tem-1

“Theo quan niệm phổ biến, những người sinh năm Dần được biết đến là người dũng cảm, thích cạnh tranh, tự tin nhưng không thể đoán trước. Mặc dù phần lớn là quyến rũ và được lòng người khác, nhưng đôi khi họ cũng bốc đồng, cáu kỉnh,” SingPost cho biết trong một thông cáo truyền thông.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm Dần bao gồm Nữ hoàng Elizabeth II, nghệ sĩ giải trí Lady Gaga, ca sĩ Shawn Mendes, tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio, cũng như các nhân vật truyền hình Singapore Desmond Tan và Rebecca Lim.

Những con tem mang hình con Hổ này sẽ được bán ra với giá 3,10 đô la Singapore (51.000 VND), trong khi một cặp 2 con tem được bán ra với giá 4,15 Singapore (70.000 VND). Hiện đa phần số lượng phát hành ra đã được những người yêu thích tem đặt mua từ trước, đặc biệt là những con tem mang thiết kế độc lạ.

SingPost cho biết họ cũng sẽ sản xuất một loại tem đặc biệt dành cho nhà sưu tập với con tem kỷ niệm trị giá 10 đô la Singapore (170.000 VND). Với giá 18,80 đô la Singapore (315.000 VND), tờ của nhà sưu tập sẽ được bán trong một cặp cùng với một bộ tám bao lì xì đỏ.

Tất cả các sản phẩm quà tặng và tem theo chủ đề năm Hổ đều có sẵn tại tất cả các bưu điện, cửa hàng và quầy, cũng như trên trang web của SingPost.

Theo Huy Nguyen (Theo CNA) (Dan Viet)     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch