Cãi nhau, vợ tức giận dùng búa đánh chồng tử vong 18/11/2019

Trong lúc cãi nhau, người vợ đã không kìm chế được cơn nóng giận nên đã cầm búa đánh liên tiếp vào đầu khiến chồng tử vong tại chỗ.

A1


vodungbuadanhchongtuvong-1-1

Khu vực xảy ra án mạng

Chiều 18-11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra vụ án mạng rúng động tại địa phương khiến ông Nguyễn Văn Hiển (60 tuổi, trú tại thôn 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai) tử vong.

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, người dân ở gần nhà ông Hiển đã phát hiện ông Hiển nằm ở gian nhà phía sau với nhiều vết máu ở vùng đầu nên đã trình báo lực lượng Công an.

Tại hiện trường, Cơ quan Công an xác định ông Hiển đã tử vong với nhiều vết tổn thương ở vùng đầu. Sau đó, đối tượng Huỳnh Thị Thanh Hương (51 tuổi)-là người sống chung như vợ chồng với ông Hiển đã đầu thú và khai nhận chính mình là người đã dùng búa đập chết ông Hiển.

Ban đầu Hương khai nhận, trong quá trình sống với ông Hiển đã nảy sinh mâu thuẫn. Khoảng 7 giờ sáng 18-11, 2 người đã cãi nhau căng thẳng và trong lúc này, Hương đã tức giận cầm búa đập nhiều nhát vào đầu chồng.

Được biết, Hương và ông Hiển về ở chung với nhau từ năm 2013 và cùng làm nghề buôn bán ở chợ, 2 người chưa có con chung.

Trong căn nhà ở thôn 1, thị trấn Phú Hòa, Hương sống chung với ông Hiển cùng một cậu con trai của Hương. Thời điểm xảy ra án mạng, cháu bé đã đến trường đi học.

Theo Thùy Linh (Dân Việt)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch