Kiểm tra và "động viên" ở 3 trung tâm đăng kiểm thuộc Sở GTVT TP HCM 31/12/2022

Sở GTVT TP HCM sẽ đánh giá lại qua đó có thể đề xuất các giải pháp như tăng người từ nơi khác đến để vận hành thiết bị tại các trung tâm đăng kiểm đang tạm ngừng hoạt động, vì "lỗi ở con người, máy móc không có tội".

Chiều 30-12, đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP HCM đến kiểm tra một số trung tâm đăng kiểm ở TP HCM và động viên tinh thần các cán bộ, công nhân viên đã "hết mình" sáng, tối làm việc trong điều kiện 9/17 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn thành phố phải tạm ngừng hoạt động.

doan-kt-1

Đoàn công tác tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-03S (TP Thủ Đức)

Theo đó, đoàn công tác đã kiểm tra 3 trung tâm đăng kiểm thuộc Sở GTVT gồm: Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-201S, 50-02S và 50-03S.

Ông Bùi Hòa An, Phó Giám đốc Sở GTVT TP HCM cho biết số lượng các trung tâm đăng kiểm tại TP HCM đang sụt giảm. Sau buổi kiểm tra thực tế hôm nay, Sở GTVT sẽ đánh giá lại, qua đó có thể đề xuất các giải pháp như tăng người từ nơi khác đến để vận hành thiết bị tại các trung tâm đang tạm ngừng hoạt động, vì "lỗi ở con người, máy móc không có tội".

Đồng thời, ông An cũng cho biết sẽ ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình đăng kiểm như phát phiếu hẹn, quy trình nhận xe,... để tạo thuận lợi cho người dân, đặc biệt là dịp cuối năm.

Tại buổi kiểm tra, đoàn công tác thông tin sẽ có hỗ trợ xứng đáng cho những cán bộ, công nhân viên đã "hết mình" phục vụ người dân, khi làm thêm giờ, ngày nghỉ lễ.

Theo Anh Vu (Nguoi lao dong)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch