Sập công trình ở Đồng Nai khiến 10 người chết, 14 người bị thương 14/05/2020

Bức tường cao 5m, dài khoảng 100m trong công trình xây dựng tại Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bị sập, đè nhiều công nhân đang đứng thi công khiến 10 người chết, 14 người thương vong.

sap-ct-1

Một góc bức tường bị đổ sập trong khu công nghiệp Giang Điền.

Chiều 14/5, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra ở khu công nghiệp Giang Điền (xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) khiến ít nhất 2 người chết và nhiều người bị chôn vùi dưới lớp gạch đá do sập tường công trình xây dựng.

Ông Phạm Văn Cộng - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai xác nhận vụ việc và cho biết đã cử cán bộ về địa phương nắm thông tin chi tiết để kịp thời có những hỗ trợ.

Vụ tai nạn xảy ra khi bức tường vừa xây phần thô cao khoảng 5m, dài khoảng 100m trong công trình tại Đường số 8, Khu công nghiệp Giang Điền bị sập, đè nhiều công nhân đang đứng thi công. Một số nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ đang nỗ lực dùng cả người và phương tiện để tìm kiếm nạn nhân dưới lớp đất đá, sắt thép cũng như các giàn giáo đổ sập.

Theo N.P (Dan Viet)      


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch