Thời tiết ngày 20/9: Miền Bắc và miền Nam ngày nắng, chiều tối có mưa to 20/09/2022

Miền Bắc nắng hết ngày nay sẽ bước vào một đợt mưa dông. Trong khi đó, Nam Bộ cũng có mưa dông về chiều tối, ngày nắng gián đoạn.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (20/9), thời tiết các tỉnh Bắc Bộ ban ngày phổ biến có nắng, có nơi nắng nóng; từ chiều tối đến đêm có mưa dông vài nơi, riêng phía Đông Bắc Bộ có nơi mưa to.

Khu vực Trung Bộ hôm nay thời tiết ban ngày phổ biến có nắng, đêm có mưa vài nơi; riêng ở phía Tây các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối có nơi mưa to.

Tây Nguyên và Nam Bộ ban ngày thời tiết có mưa vài nơi, đan xen vào đó là các khoảng nắng; từ chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 20/9:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, vùng núi có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Ngày nắng, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Tây Nguyên: Ngày mưa nắng đan xen, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ: Ngày mưa nắng đan xen, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Hà Nội: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ C.

Theo Bang Anh (Nguoi dua tin)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch