Cuộc cách mạng người mẫu nhí tương lai Model Kid 19/11/2019

Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam phát triển vượt bậc. Kéo theo các ngành công nghiệp thời trang ngày càng lớn mạnh!

Xã hội ngày càng quan tâm đến các vấn đề về chăm chút ngoại hình và cả sức khoẻ. Giới thời trang mở rộng kèm theo các ngành nghề mới phát triển theo. Trong đó phổ biến nhất là là về Người Mẫu (Model). Đặc biệt là Người Mẫu Nhí! (Model Kid).

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-1

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-2

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-3

Các Thương Hiệu Thời Trang sẽ có từng chiến lược riêng để mở rộng và phát triển chiến dịch của họ. Trong đó Lựa Chọn Người Mẫu cũng là một khâu khá quan trọng. Để tôn lên vẻ đẹp của từng mẫu thiết kế riêng. Song Song đó , các người mẫu phải có hình thể phù hợp, kĩ năng trình diễn Catwalk hoặc Tạo Dáng trước Ống Kính để thể hiện đẹp nhất hình thái của bộ trang phục họ khoác lên mình.

Ngày nay các trung tâm người mẫu mở ra rầm rộ để dạy cho các người mẫu tương lai các kĩ năng cần thiết để trở thành một Model Chuyên Nghiệp . Tuy nhiên Vẫn còn rất ít Trung Tâm Đào Tạo Người Mẫu dành cho Các Model Kid.

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-4

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-5

Người Mẫu Nhí (Model Kid) trong thời điểm hiện tại là một tiềm năng lớn cho ngành công nghiệp thời trang bấy giờ .

Thời Trang trẻ em không còn gói gọn trong những chiếc đầm công chúa hay các chiếc áo thun bình thường thiết kế đơn giản nữa. Đó là cả một cuộc cách mạng lớn trong sự sáng tạo của các Nhà Thiết Kế Tương Lai.

Thời Trang Trẻ Em bây giờ không thua kém gì đồ của người lớn: Thời Trang Ở Nhà , Thời Trang Đi Chơi ,Đi Tiệc , Đồ Ngủ , Picnic ,..vvv. Nhưng hiện tại giới Mẫu Nhí đang khá khan hiếm và chưa có nhiều kĩ năng và tiềm năng để phát triển.

Trong một số chương trình truyền hình về người mẫu nhí hiện nay, vẫn còn khá ít cơ hội để các con có cơ hội thể thể hiện và trau dồi kĩ năng và tài năng của mình. Đó lại là một Cuộc Thi khiến các con khá áp lực. Sát phạt nhau khá nhiều. Rất ít chương trình là một sân chơi để các con được tự do thoả sức thể hiện bản thân và vui chơi đúng với độ tuổi của mình . 

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-6

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-7

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-8

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-9

Người Mẫu Nhí chưa được phát triển mạnh mẽ. Còn rất nhiều các Viên Ngọc Thô cần được phát hiện và mài dũa .

Nếu thực sự có những trung tâm đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp dành cho các Model Kid Tương Lai. Định Hướng và Phát Triển được cho các con thì không bao lâu, ngành người mẫu thời trang nhí sẽ là một bước tiến không xa để biến cuộc cách mạng thời trang nhí tại Việt Nam được vươn tầm ra thế giới.

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-10

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-12

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-13

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-14

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-15

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-16

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-19

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-20

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-21

cach-mang-nguoi-mau-nhi-tuong-lai-22


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch