Diện biniki quá gợi cảm, hotgirl Trâm Anh bị nhắc khéo chuyện clip cũ 17/06/2020

Có vẻ như antifan vẫn chưa chịu buông tha cho Trâm Anh dù chuyện xưa đã trôi qua hơn 1 năm.

Cách đây hơn 1 năm, đoạn clip nhạy cảm liên quan đến hot girl Trâm Anh đã nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Thời điểm ấy, nếu người trong cuộc chọn cách im lặng, khóa Facebook và Instagram thì dân mạng lại liên tục bàn tán rôm rả.

Mọi hoạt động nghệ thuật của người đẹp xứ Thanh khi ấy phải dừng lại, rất nhiều show, phim ngắn có mặt của cô đều bị cắt sóng.

17-tram-anh-kd-11

Sau 3 tháng nói không với mạng xã hội, Trâm Anh "come back" bằng một bức ảnh ngồi bên bờ biển, tiết lộ sẽ làm lại từ đầu. Hiện cô nàng đang làm việc cho một cơ sở làm đẹp tại TP. HCM.

Thời gian qua, 9X liên tục khoe những hình ảnh sống tích cực của bản thân, khi thì hát hò, luyện vũ đạo, lúc đọc sách, nấu ăn. Và dường như dân mạng cũng dần quên đi scandal vào tháng 4/2019.

17-tram-anh-kd-22

Mới đây, Trâm Anh tiếp tục hâm nóng tên tuổi, đăng ảnh gợi cảm khi diện bikini 2 mảnh. Kèm theo đó là status sặc mùi thính: "Say rượu thì phạt 4 củ (triệu)/ Say love me thì vừa đủ một đôi".

Hiện dòng trạng thái đang nhận về gần 10 nghìn lượt cảm xúc, hàng trăm chia sẻ, bình luận. Ngoài khen ngợi nhan sắc thăng hạng, vóc dáng gợi cảm, cũng xuất hiện không ít bình luận khiếm nhã, đào xới lại scandal cách đây hơn 1 năm của Trâm Anh.

17-tram-anh-kd-2

17-tram-anh-kd-3

Đối mặt với những bình luận khiếm nhã, Trâm Anh chọn cách "ngó lơ", trong khi cô vẫn vui vẻ trả lời tin nhắn của bạn bè.

17-tram-anh-kd-4

Trước đó, khi bị quá nhiều antifan công kích, cô nàng từng triết lý sâu sắc về cuộc sống. Hot girl Thanh Hóa trải lòng: "Khi bạn càng xinh đẹp, tự nhiên sẽ có người quan tâm. Khi bạn càng giỏi giang, tự nhiên sẽ có người coi trọng.

Thay đổi bản thân bạn mới có được sự tự tin, dám ước mơ mới mong có ngày nó trở thành hiện thực. Sự lười biếng có thể hủy hoại một người, nhưng sự cần cù sẽ thúc đẩy một người trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Đừng vì người khác, hãy làm một người mà đến cả bản thân cũng phải ngưỡng mộ".


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch