Hoảng hốt vì chiếc quần ngắn cũn cỡn gây thót tim trên sân khấu của kiều nữ 19 tuổi 10/09/2020

Một lần nữa, vấn đề về những chiếc quần short ngắn dễ gây ra sự cố của sao Hàn lại khiến cư dân mạng xôn xao.

chiec-quan-nc-1

Trang phục ngắn khiến Ryujin để lộ quần bảo hộ trong lúc trình diễn.

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc có đăng tải hình ảnh của nữ thần tượng Ryujin thuộc nhóm nhạc Itzy trong bộ trang phục denim. Đặc biệt là chiếc quần hot pants ngắn với chi tiết rách ở viền quần và được nối kết bằng các sợi dây xích ấn tượng. Có thể thấy, nữ thần tượng 19 tuổi có sử dụng quần bảo hộ bên trong nhưng chiếc quần quá ngắn khiến không ít lần công chúng thót tim lo lắng cô gặp sự cố.

chiec-quan-nc-2

Không ít người cảm thấy lo lắng vì trang phục cũn cỡn của nữ thần tượng 19 tuổi.

"Đặc sản" là những bộ đồ ngắn

Những bộ trang phục dẫn đầu xu hướng, đặc biệt là thiết kế ngắn tôn tối đa đôi chân nuột nà của idol nữ vốn được xem là "đặc sản" của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, không thể phủ nhận những bộ đồ này đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút trình diễn. Tuy nhiên, sự cố là điều không tránh khỏi do trang phục quá ngắn, thiếu an toàn. Nhất là khi các thần tượng trình diễn trực tiếp rất khó lòng khắc phục lỗi kém duyên.

chiec-quan-nc-3

Những bộ trang phục ngắn khoe tối đa chân dài là "đặc sản" ở K Pop.

Chưa kể đến việc stylist không để họ sử dụng đồ phòng hộ hoặc dùng nhưng có như không, thậm chí chúng còn trở nên khiêu khích. Đây bị xem là "vấn nạn" của làng giải trí Hàn Quốc, mượn trang phục để tạo yếu tố thu hút.

Không ít lần cư dân mạng lên tiếng phản đổi nhưng thực tại không được sửa chữa là bao. Bên cạnh một số nghệ sĩ cố tình mặc hở bị chê trách thì phần lớn người hâm mộ đều cảm thông cho idol vì phải mặc trang phục do stylist lựa chọn.

chiec-quan-nc-4

Những bộ trang phục thiếu an toàn dễ khiến các người đẹp hớ hênh khi trình diễn.

Trang phục không phù hợp độ tuổi

Ryujin sinh năm 2001, năm nay mới bước sang tuổi 19. Cô chỉ là một trong vô số những người trẻ Hàn Quốc theo đuổi sự nghiệp thần tượng từ khi còn trẻ. Mặc dù nhỏ tuổi nhưng trang phục trình diễn của họ thường bị đánh giá là "chín ép", gợi cảm hóa. Nếu chỉ nhìn vào quần áo, rất khó để đoán định chính xác tuổi của các cô bé chưa đến đôi mươi thậm chí là 15, 16 tuổi.

chiec-quan-nc-5

Tham gia chương trình "Sixteen" khi mới 14 tuổi nhưng Somi đã ăn mặc gợi cảm hơn độ tuổi.

Chính bởi vậy, không ít người tỏ thái độ không hài lòng vì yêu cầu phục trang oái oăm như một chiêu trò "câu" công chúng và cảm thông trước những khoảnh khắc lúng túng của các thần tượng trên sân khấu khi phải giữ an toàn cho những chiếc áo, chiếc quần ngắn "chẳng tày gang".

chiec-quan-nc-6

Tzuyu (Twice) cũng từng gây tranh cãi khi ăn vận ngắn và nhảy gợi cảm khi đóng quảng cáo năm 16 tuổi.

Theo Hong Linh (Dan Viet)      


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch