Hot girl mặc đồ tập gym tiện đi đám hỏi: đừng tự mình "lạc quẻ" giữa đám đông 12/11/2019

Như ông bà cha từng nói “y phục xứng kỳ đức”, nghĩa là qua cách ăn vận và thời trang, sẽ phần nào đánh giá được con người.

mac-do-tap-gymdidamcuoi-1

Bộ đồ tập gym ôm sát cơ thể giúp chủ nhân khoe được body nhưng không hề phù hợp với đám hỏi.

Câu chuyện mắc lỗi trang phục trong đám cưới, đám hỏi của khách mời không phải là hiếm nhưng nhiều người vẫn vô tình hay cố ý mắc phải. Thời trang không bao giới có giới hạn, vì nó là sự sáng tạo và thể hiện cá tính cũng như style của chủ nhân. Như ông bà cha từng nói “y phục xứng kỳ đức”, nghĩa là qua cách ăn vận và thời trang, sẽ phần nào đánh giá được con người.

Vừa qua, sau hàng loạt câu chuyện về thảm họa thời trang đi đám cưới thì một người đẹp nữa đã tiếp tục đi vào vết xe đổ. Cụ thể trong đám hỏi của một hot streamer, hot girl U.P đã xuất hiện khi diện nguyên bộ tập gym để chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể. Không quá hở hang, phản cảm nhưng với chiếc áo croptop và chiếc quần legging bó sát, hầu hết đều cho rằng, bộ đồ cô mặc không phù hợp với buổi lễ sang trọng và mang tính nghi thức như thế này.

mac-do-tap-gymdidamcuoi-2

Trước đó, cô gái ăn mặc xẻ sâu, lộ nguyên vòng 1 đã bị chỉ trích.

Nhiều người hoài nghi, phải chăng trước khi dự đám hỏi cô nàng vừa từ phòng gym tiện đường nên ghé qua? Hay đây là style quen thuộc của cô nàng?

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì cũng có một vài lời bênh vực khi cho rằng, bộ đồ này hoàn toàn phù hợp với phong cách hàng ngày của U.P. Còn bản thân người trong cuộc cho biết, cô vừa tham gia buổi shooting và chạy đến chung vui với bạn bè nên không kịp thay đồ.

Hot girl cũng khẳng định bộ trang phục của mình khá bình thường như phong cách vốn có và nó cũng phù hợp với đám hỏi này. Và không chỉ riêng người đẹp này, mà trước đó không lâu, rất nhiều cô gái đã bị chỉ trích vì ăn vận thiếu lịch sự như váy cutout quá đà hay xẻ sâu quá mức…

mac-do-tap-gymdidamcuoi-3

Chuyện mặc lỗi đi đám cưới, nhiều người vẫn thường mắc phải. (ảnh minh họa)

Vậy, để bớt đau đầu với câu hỏi “Đi đám cưới, đám hỏi mặc gì?”, bạn chỉ cần thuộc lòng một vài nguyên tắc cơ bản sau:

Không mặc quá ngắn hay quá hở hang

mac-do-tap-gymdidamcuoi-4

Không nên sexy quá mức khi đi đám cưới, vì đó là cách thể hiện sự tôn trọng bản thân và mọi người. (ảnh minh họa)

Mặc váy quá ngắn hoặc cắt xẻ táo bạo sẽ giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông nhưng nổi bật theo cách không mấy hay ho. Bạn thử hình dung xem, giữa một rừng quan khách, có đủ mọi lứa tuổi, kể cả các bậc tiền bối mà bạn mặc hở hang, cắt xẻ táo bạo, phô phang da thịt quá đà sẽ bị đánh giá thiếu lịch sự và kém sang. Nên hãy biết tiết chế sự gợi cảm và sexy của bạn, thể hiện nó đúng nơi đúng lúc.

Không mặc nguyên cây đen và cây trắng

mac-do-tap-gymdidamcuoi-5

Màu trắng rất đẹp nhưng sẽ bị cho là chiếm spotlight của cô dâu. (ảnh minh họa)

Nếu như trắng là màu sắc được cho là nên tránh vì trùng với sắc phục của cô dâu thì đen lại cho là màu tối kỵ trong những đám hỉ. Màu sắc u tối, trầm buồn là bị cho là không mang lại may mắn cho chủ nhân. Không những thế, màu đen cũng sẽ khiến cho bạn trông già hơn tuổi.

Diêm dúa và quá cầu kỳ

mac-do-tap-gymdidamcuoi-6

Váy quá cầu kỳ sẽ khiến bạn khó khăn trong di chuyển.

Dù biết rằng, đây là dịp ăn diện để ghi điểm cũng như thể hiện style của bản thân nhưng nên nhớ, đừng chọn một chiếc váy quá cầu kỳ và diêm dúa. Bạn sẽ rất khó di chuyển với một chiếc váy dài lướt thướt hoặc đính kết quá cầu kỳ. Tốt nhất, hãy nắm vững nguyên tắc “Simply is the best”- có nghĩa là đơn giản là tốt nhất. Hãy thử một chiếc đầm thanh nhã từ màu sắc đến kiểu dáng, lúc đó trông bạn sẽ vô cùng quyến rũ nhưng vẫn lịch thiệp vô cùng.

Đừng phô phang da thịt với váy xuyên thấu

mac-do-tap-gymdidamcuoi-7

mac-do-tap-gymdidamcuoi-8

Váy xuyên thấu là item cần tránh khi đi đám cưới, đám hỏi. (ảnh minh họa)

Váy xuyên thấu là một item của những quý cô sành điệu và thời thượng nhưng nếu diện đi đám cưới, đám hỏi thì không hề phù hợp. Với đặc điểm là hở hang, khoe da thịt quá mức, item này sẽ khiến bạn trở nên phản cảm và lố bịch trong mắt nhìn của quan khách.

                                                                                                                          Theo Gia Linh (Dân Việt)


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch