Model Kid Nguyễn Bảo Nhi – Á Quân The best Style Award 2019 12/02/2020

Chắc hẳn mỗi người sẽ có những khoảng khắc không bao giờ quên trong hành trình dài của cuộc đời mình, đối với con đó là dây phút được cầm trên tay chiếc cúp Á Quân của cuộc thi The best Style Award 2019.

model-kid-nguyen-bao-nhi-1

Theo lời kể của mẹ, từ nhỏ mỗi lần có chương trình trình diễn thời trang hay chương trình người mẫu, hoa hậu được trình diễn trên tv con đều chăm chú theo dõi và niềm đam mê đã ngấm dần trong con. Con đam mê những dáng đi uyển chuyển, với những bộ trang phục đẹp, những khuôn mặt cá tính của những người mẫu, và tự thân con thấy mình phù hợp với nó.

model-kid-nguyen-bao-nhi-2

Đến với chương trình TBSA là 1 cơ duyên, 1 may mắn lớn trong tuổi thơ của con, trước hết là nhờ lời động viên của ba mẹ. Ba mẹ muốn con thử sức, muốn con nhận ra khả năng của chính mình. Thật may con đã đủ tự tin để ghi tên mình vào vòng catting. Và rồi cứ như thế, con lần lượt vượt qua những vòng loại khắt khe của chương trình, bỏ lại sau lưng hàng trăm thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trong nước, để tiến đến vòng thi Chung kết . 

model-kid-nguyen-bao-nhi-3

Trước mỗi phần thi con luôn tự nhủ với chính mình rằng cần phải cố gắng hết sức, tự tin và tỏa sáng. Có được kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay con xin được bày tỏ lòng biết ơn trân thành đến chú Thái Anh nhà sản xuất cùng các cộng sự đã tạo lên 1 sân chơi bổ ích và công bằng cho chúng con có cơ hội thử sức.

Con cảm ơn chú Khánh Nguyễn với những chỉ bảo tận tình cho con những kỹ năng castward chuyên nghiệp của một model. Con cảm ơn ba mẹ và những người thân yêu luôn bên cạnh hỗ trợ động viên con.

model-kid-nguyen-bao-nhi-4

Đạt được ngôi vị Á Quân trong cuộc thi không phải là đích đến mà là khởi đầu cho những hành trình tiếp theo cuả con. Đam mê của con là rất lớn. Con ước mơ trở thành một model chuyên nghiệp , được catwalk trên những sân khấu lớn trong và ngoài nước. Con biết con đường này rất dài còn gắng rèn luyện thật nhiều vì con muốn là một ngôi sao.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch