Model Kid Nguyễn Đức Đăng – Á Quân 1 The best Style Award 2019 12/02/2020

Tuy rằng mới có 5 tuổi rưỡi, nhưng phong thái chuyên nghiệp, khả năng catwalk thiên bẩm thì Đức Đăng đang là gương mặt người mẫu nhí triển vọng. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi,nhưng Đức Đăng đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để dành ngôi vị Á Quân 1 của cuộc thi The Best Style Award 2019.

model-kid-nguyen-duc-dang-1

“Thông qua chương trình The Best Style Award mình đã đăng kí cho con tham gia và thử sức khả năng của con, mặc dù con mình nhỏ tuổi nhất và thật may mắn con đã hoàn thành xuất sắc những yêu cầu của BTC đưa ra, để giành về cho mình giải Á Quân 1 của cuộc thi.

Mình rất vui sướng và hạnh phúc vì thấy con được trưởng thành rất nhiều, đồng thời cũng là một may mắn khi con được tham gia một cuộc thi rất quy mô, chuyên nghiệp và hoành tráng.

model-kid-nguyen-duc-dang-2

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn nhà sản xuất chương trình, BTC,các huấn luận viên chuyên nghiệp, êkip đồng hành với chương trình.Tôi mong rằng chương trình sẽ lan toả và tiếp tục cho các con có một sân chơi trải nghiệm chuyên nghiệp, tuyệt vời hơn nữa”, mẹ của Đức Đăng chia sẻ.

model-kid-nguyen-duc-dang-3

Tuy rằng mới có 5 tuổi rưỡi, nhưng dường như Đức Đăng đang là gương mặt người mẫu triển vọng trong tất cả các chương trình Người Mẫu Nhí tại Hà Nội. Đức Đăng xuất hiện nổi bật trong các vị trí quan trọng của các nhà thiết kế tên tuổi tại Hà Nội như : Rabbit phạm , Trần Thanh Mẫn , Crown Sapce ....

model-kid-nguyen-duc-dang-4

Dường như, hình ảnh của người mẫu nhí đầy tài năng này đã trở nên quen thuộc trong giới điệu mộ thời trang Kid. Hơn nữa, Đức Đăng còn nhận được rất nhiều lời mời tham gia các TVC của truyền hình , doanh nghiệp và các nhãn hàng về trẻ con.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch